CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
[tintuc]
Sức đề kháng của cơ thể là phần quan trọng của con người chống lại sự thay đổi của môi trường, Những người có sức khỏe tốt là người có hệ thống miễn dịch tốt, sức đề kháng tốt và ngược lại. Vì thế mỗi chúng ta cần nắm được một số cách tự nhiên để tăng cường khả năng miễn dịch của mình.


 

Tăng cường sức khoẻ hệ tiêu hoá với nghệ
Nếu bạn thường xuyên theo dõi các trang blog viết về sức khoẻ thì chắc hẳn bạn sẽ chẳng xa lạ gì với nghệ. Loại củ màu vàng đất này là một siêu sao bởi những tác động tích cực không thể tốt hơn đến sức khỏe con người. Nhiều lợi ích về y học đến từ hợp chất

Curcumin, được cho là 1 chất chống oxy hoá mạnh mẽ giúp hỗ trợ sự thải độc của gan, chống viêm hiệu quả và thậm chí còn có thể giúp điều trị trầm cảm. Chỉ cần uống cà phê với một thìa bột nghệ nhỏ, bạn đã đem thêm rất nhiều vitamin cho thức uống phổ biến này rồi.
Cách pha chế: một muỗng bột nghệ với 1 tách cafe giàu chất béo có lợi cho sức khoẻ có nguồn gốc từ dừa sẽ giúp bạn tỉnh táo suốt ngày dài.


cách Tặng Cường sức khỏe hệ miễn dịch của cơ thể

Mẹo: Để tăng cường thêm lợi ích của nghệ, hãy kết hợp nó với 1 nhúm tiêu đen. Tiêu giúp cải thiện sự khả dụng của nghệ, làm cho gia vị này hoạt động hiệu quả hơn dù chỉ với lượng nhỏ.

Tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể với nấm


Cafe và ...nấm? Bạn không nghe lầm đâu nhé. Uống cà phê có bổ sung thêm nấm có thể mang lại lợi ích đáng ngạc nhiên cho sức khoẻ. Nấm có chất chống virus, chống viêm và tăng cường hệ miễn dịch và giúp nạp vào cơ thể lượng chất chống oxy hóa lớn. Loại thực phẩm có nguồn gốc thực vật này còn có tác dụng chống ung thư, ngăn ngừa bệnh gan và hỗ trợ tiêu hóa.


cách Tặng Cường sức khỏe hệ miễn dịch của cơ thểNhãn hiệu cà phê nấm Four Sigmatic đã cho chúng ta biết việc uống cà phê nấm mang lại lợi ích tích cực cho sức khoẻ của bạn. 

Cách pha chế: Bạn hãy dùng một muỗng bột nghệ với 1 tách cafe giàu chất béo có lợi cho sức khoẻ có nguồn gốc từ dừa. Phương pháp này sẽ giúp bạn tỉnh táo suốt ngày dài làm việc.

Mẹo: Để tăng cường thêm lợi ích của nghệ, hãy kết hợp nó với 1 chút bột tiêu đen. Tiêu giúp cải thiện sự khả năng hấp thụ của nghệ, làm cho gia vị này tăng khả năng hoạt động hiệu quả hơn dù chỉ với lượng nhỏ. Khi thưởng thức món thức uống này, bạn chỉ nạp vào cơ thể 1/2 lượng cafeine so với bình thường và phần còn lại là loại siêu thực phẩm. Nấm còn có tác dụng hiệu quả để loại bỏ các vấn đề về dạ dày và đường ruột.
Cách pha chế: Khuấy đều 1 muỗng nhỏ bột nấm vào tách cà phê bạn đã pha hoặc mua những nhãn hiệu cà phê nấm pha sẵn
Mẹo: Không phải uống loại cà phê nấm nào cũng có thể tạo ra được sự cân bằng. Bạn đang tìm kiếm một loại cà phê nấm có năng lượng cao hơn? Hãy thử Cordyceps mushrooms. Để giảm stress và sẽ ngủ ngon hơn, hãy dùng thử loại Reishi.

Quý vị và các bạn hãy bấm nút ➡️ĐĂNG KÝ https://goo.gl/eaz1iZ ❤️❤️❤️  để là người đầu tiên nhận được tin mới nhất. Đồng thời chia sẻ cho gia đình bạn bè và người thân. Đóng góp/ comment nhận xét phía bên dưới để chúng tôi có thể cung cấp cho quý vị và các bạn những thông tin thiết thực và gần gũi nhất với cuộc sống.
Một lần nữa xin trân trọng cảm ơn quý cô bác và anh chị đã dành thời gian quý báu theo dõi và ủng hộ kênh


BAN QUẢN TRỊ: ĐỜI SỐNG KHỎE VUI.

[/tintuc]

CÓ THỂ BẠN THÍCH

NHẬN XÉT

No comments :

Post a Comment