CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
[tintuc]

Trải qua 9 ca phẫu thuật với 3 lần đối diện tử thần, không ai nghĩ cậu bé 15 tháng tuổi có thể hồi phục để đoàn tụ cùng gia đình.


Sinh ra với bệnh tim - hội chứng suy tim trái, quá nửa thời gian kể từ khi đến với cuộc đời bé Jack Stevens phải sống trong bệnh viện. Những tiếng bập bẹ đầu tiên của cậu bé người Anh 15 tháng tuổi không khỏi khiến bố mẹ hạnh phúc sau hành trình đòi hỏi không ít kiên trì. Chuỗi ngày dài sống trong bệnh viện của bé chỉ vừa kết thúc với tất cả 9 ca phẫu thuật, trong đó có 4 ca mổ hở.


Hầu hết thời gian kể từ khi chào đời Jack Stevens phải sống trong bệnh viện. Bé mắc hội chứng suy tim trái bẩm sinh. 
Biết con mắc bệnh tim bẩm sinh từ khi bé còn trong bụng mẹ, đứa trẻ chào đời, vợ chồng Chris và Ashton Hodge xót xa nhìn cuộc sống của con bị bao quanh bởi chằng chịt máy móc và dây nhợ. Đau lòng nhưng hiểu rõ đây là cách duy nhất để con được sống, họ động viên nhau hết lòng chăm sóc yêu thương bé suốt giai đoạn khó khăn này.
“Mới một tuần tuổi bé đã phải mổ tim hở lần đầu tiên. 3 ca phẫu thuật tương tự diễn ra sau đó. 5 tháng đầu đời của bé đều ở bệnh viện. Bé phải đương đầu với quá nhiều nguy hiểm trong thời gian quá ngắn nhưng đã vượt qua. Với chúng tôi, bé là một chiến binh thực thụ”, ông bố kỹ sư chia sẻ về con trai bệnh tật.
Nặng hơn 2 kg khi chào đời, sức khỏe yếu và chậm phát triển vì hội chứng tim bẩm sinh, bé vẫn vượt qua hai giai đoạn của quy trình Norfood, kỹ thuật phức tạp nhất trong phẫu thuật dị tật tim bẩm sinh để cải thiện lưu thông máu. Tháng 4 năm ngoái, bé được về nhà lần đầu tiên kể từ khi chào đời. 3 tháng sau, cơn đột quỵ xảy đến buộc cậu bé phải quay lại bệnh viện.
Trải qua 9 ca phẫu thuật với 3 lần đối diện tử thần, không ai nghĩ cậu bé 15 tháng tuổi có thể hồi phục để đoàn tụ cùng gia đình.


[/tintuc]

CÓ THỂ BẠN THÍCH

NHẬN XÉT

No comments :

Post a Comment