Mẹo hay

  Nhà Sàn - Mô hình nhà tăm tre làm món quà tặng handmade độc đáo

  Mã sản phẩm: Chưa cập nhật
  250,000
  Tình trạng: Còn hàng
  Các đồng bào dân tộc miền núi phía bắc thường làm nhà theo kiểu nhà sàn, kiểu nhà được dựng trên các cột gỗ hình vuông hoặc hình tròn. Trong nhà sàn có bếp, mái ngói âm dương, lối đi lên xuống thường là những cây gỗ có cắt thành các bậc thang lên xu…
  Gọi điện để được tư vấn: 0974 003 091
  Chấp nhận thanh toán bằng: Nhà Sàn - Mô hình nhà tăm tre làm món quà tặng handmade độc đáo Nhà Sàn - Mô hình nhà tăm tre làm món quà tặng handmade độc đáo Nhà Sàn - Mô hình nhà tăm tre làm món quà tặng handmade độc đáo
  Các đồng bào dân tộc miền núi phía bắc thường làm nhà theo kiểu nhà sàn, kiểu nhà được dựng trên các cột gỗ hình vuông hoặc hình tròn. Trong nhà sàn có bếp, mái ngói âm dương, lối đi lên xuống thường là những cây gỗ có cắt thành các bậc thang lên xuống...
   Nhà tăm tre - Nhà Sàn-Quà tặng Handmade độc đáo

  Đây là mô hình được làm theo nguyên mẫu nhà sàn của bà con dân tộc ở miền núi phía Bắc với mái chéo, ban công, sân phơi và cầu thang lên xuống...


  Thuyền Đo Tăm tre món quà tặng độc đáo   

  Nhà Sàn Tăm Tre - Món Quà Độc Đáo

  Làm đồ handmade là thú vui của rất nhiều bạn trẻ, và những mô hình nhà. Để làm được những ngôi nhà tăm tre như vậy, bạn cần rất nhiều sự kiên trì, tâm huyết và cả sự khéo léo. Tuy nhiên, chúng ta cũng không cần phải làm mà cũng có ngay được một món quà tặng mô hình nhà sàn bạn bè người thân. Bởi vì,  đây là sản phẩm đã được www.tocvietthat.com làm sẵn và đóng gói chắc chắn, cẩn thận vận chuyển đến tận nhà của khách hàng. 

  Chuẩn bị những  Dụng cụ và vật liệu cần thiết: 

  Nếu bạn tự làm thì hãy chọn loại tăm tre đường kính tăm: 2.5mm.
  Xin các bạn lưu ý nhé: Đa số các loại tăm giá rẻ hiện nay không phải tăm tre mà là tăm vầu. Loại tăm này có đặc trưng là dễ gãy, tăm ố bẩn và được bán với giá rẻ. Khi bạn tự làm thì Bạn nên tìm hiểu và lựa chọn được tăm chất lượng đọc hướng dẫn CÁCH CHỌN TĂM TRE TỐT.
  Thuyền Đo Tăm tre món quà tặng độc đáo  

  Nguyên liệu cần thiết phải có đặc biệt là Keo 502 (với mô hình tăm tre thì các bạn dùng keo này dán cho nhanh).
  Người thợ dùng bấm móng tay để cắt tăm.
  Mũi khoan cỡ nhỏ (để mài và hoàn thiện các chi tiết vòm, nếu không có cũng không sao, bạn chỉ cần hạn chế các chi tiết vòm, thay vào đó là chi tiết vuông góc)
  Sơn bóng ( các bạn tự làm cũng có thể ra tiệm sơn hỏi mua sơn làm bóng gỗ)  
  Thuyền Đo Tăm tre món quà tặng độc đáo
  Người thợ làm sản phẩm này là những người thợ kém may mắn trong cuộc sống họ Bị khuyết tật một phần cơ thể Nhưng vẫn kiên trì khéo léo và cố gắng làm ra những sản phẩm tuyệt đẹp như thế này để trang trí cũng như làm những món quà tặng ý nghĩa.
  Với những bạn khéo léo các bạn hoàn toàn có thể chọn những mô hình nhà có thiết kế phức tạp hơn để tự mình làm ra món quà tặng hoặc cũng có thể mua những mô hình đang có sẵn trên Tocvietthat.com .
  Sau khi chuẩn bị xong các nguyên liệu cần thiết người thợ bắt đầu tiến hành tạo khung nhà.

  Thuyền Đo Tăm tre món quà tặng độc đáo 

   Và các cấu kiện khác như là mái, cửa sổ, cửa ra vào ...

  Thuyền Đo Tăm tre món quà tặng độc đáo


  Cuối cùng, thành quả nhà sàn bằng tăm tre ra đời, Đây là đồ handmade vô cùng độc đáo, sản phẩm rất vững chắc bền đẹp để được mãi mãi luôn.
  Với các bạn bận công việc, các bạn không cẩn thận,tỉ mỉ bạn hãy đặt mua để có ngày sản phẩm mà các bạn bè người thân làm đồ lưu niệm. Có rất nhiều sản phẩm độc đáo khác để các bạn lựa chọn nhé!

  Bạn cần một mô hình đơn giản hơn nhưng vẫn đẹp lung linh khi ngôi nhà được thắp sáng bởi những bóng đèn led , mà lại có số đo kích thước cụ thể thì chính là nó đây:

  Nhà Sàn Tăm Tre - Món Quà Độc Đáo

   Bạn Mua Ngay một Mô Hình Sản Phẩm NHÀ SÀN Tại: tocvietthat.com và bạn sẽ có nhiều món quà  handmade khác do chính những người người thợ khéo léo làm ra để tặng bạn bè và những người thân yêu với chi phí thấp.
   Khi các bạn mua hàng Bạn còn được trực tiếp những người thợ của chúng tôi tư vấn cách làm đồng thời Hướng dẫn việc mua và chuẩn bị những nguyên liệu cần thiết.

  Với những bạn khéo tay thì cũng có thể mua một mô hình về dùng làm mẫu để áp dụng thử làm ra những sản phẩm của riêng mình.

  Mua nhà sàn mô hình tâm tre ở đâu tốt nhất ?

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:
  Nguyễn Minh Nhật
  Thôn Khánh Vân, xã Đoan Bái, huyện Hiệp Hòa, Bắc Giang.
  Điện thoại,  Facebook, zalo +84-974.003.091 hoặc +84-984 093 845.
  E-mail: nguyenngonhatminh@gmail.com

  Bạn có thể xem những sản phẩm khác về đồ HandMade tăm tre!

  Bài viết liên quan:  Comments

  Danh mục