Mẹo hay

  ` `

  Handmade Thuyền Đo Từ Tăm Tre, Món Quà Độc Đáo

  Mã sản phẩm: Chưa cập nhật
  110000
  Tình trạng: Còn hàng
  Làm đồ handmade là thú vui của rất nhiều bạn trẻ,  đây không chỉ là việc làm để giết thời gian mà nó còn góp phần tạo ra một thu nhập đáng kể cho những người tham gia. Một mô hình đặc biệt khác lạ mà mọi người chưa hàng nhìn thấy ở bất kỳ đâu là mô …
  Gọi điện để được tư vấn: 0974 003 091
  Chấp nhận thanh toán bằng: Handmade Thuyền Đo Từ Tăm Tre, Món Quà Độc Đáo Handmade Thuyền Đo Từ Tăm Tre, Món Quà Độc Đáo Handmade Thuyền Đo Từ Tăm Tre, Món Quà Độc Đáo
  Làm đồ handmade là thú vui của rất nhiều bạn trẻ,  đây không chỉ là việc làm để giết thời gian mà nó còn góp phần tạo ra một thu nhập đáng kể cho những người tham gia. 
  Một mô hình đặc biệt khác lạ mà mọi người chưa hàng nhìn thấy ở bất kỳ đâu là mô hình thuyền Đo được làm từ tăm tre. Muốn làm được mô hình này bạn cần rất nhiều sự kiên trì, tâm huyết và cả sự khéo léo. 

  Người thật khéo léo chuẩn bị những vật liệu cần thiết như sau:

  Tăm tre đường kính tăm: 2.5mm.
  (Lưu ý: Đa số các loại tăm giá rẻ hiện nay không phải tăm tre mà là tăm vầu.Tăm này đặc trưng là dễ gãy, tăm ố bẩn và được bán với giá rẻ. Nếu bạn tự làm thì Bạn nên tìm hiểu và lựa chọn được tăm chất lượng đọc hướng dẫn CÁCH CHỌN TĂM TRE TỐT).

  Keo 502 (với mô hình tăm tre thì các bạn dùng keo này dán cho nhanh).

  Người thợ dùng bấm móng tay để cắt tăm.
  Mũi khoan cỡ nhỏ (để mài và hoàn thiện các chi tiết vòm, nếu không có cũng không sao, bạn chỉ cần hạn chế các chi tiết vòm, thay vào đó là chi tiết vuông góc)
  Sơn bóng ( các bạn tự làm cũng có thể ra tiệm sơn hỏi mua sơn làm bóng gỗ)
  Sau khi chuẩn bị xong các nguyên liệu cần thiết người thợ bắt đầu tiến hành tạo khung.


  Nếu khéo léo các bạn có thể chọn những mô hình nhà có thiết kế Phức tạp. Cuối cùng, thành quả Thuyền Buồm bằng tăm tre ra đời, Đây là đồ handmade Vô cùng độc đáo, sản phẩm rất vững chắc bền đẹp để được mãi mãi luôn.

  Với các bạn bận công việc, các bạn không cẩn thận,tỉ mỉ bạn hãy đặt mua để có ngày sản phẩm mà các bạn bè người thân làm đồ lưu niệm. Có rất nhiều sản phẩm độc đáo khác để các bạn lựa chọn nhé!

  Bạn cần một mô hình đơn giản hơn nhưng vẫn đẹp lung linh, mà lại có số đo kích thước cụ thể thì chính là nó đây:
  Bạn Mua Ngay một Mô Hình Sản Phẩm Thuyền Đo Từ Tăm Tre Tại: MitXANH và bạn sẽ có nhiều món quà  handmade khác như Nhà Sàn, Nhà Quê, Nhà Rông, Thuyền đo ... do chính những người người thợ khéo léo làm ra để tặng bạn bè và những người thân yêu với chi phí thấp.
   Khi các bạn mua hàng những người thợ của chúng tôi sẽ tư vấn cách làm đồng thời Tư vấn việc mua và chuẩn bị những nguyên liệu cần thiết.

  Với bạn khéo tay thì cũng có thể mua một mô hình về làm mẫu để áp dụng thử làm ra những sản phẩm của riêng mình.
  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:
  Nguyễn Minh Nhật
  Thôn Khánh Vân, xã Đoan Bái, huyện Hiệp Hòa, Bắc Giang.
  Điện thoại,  Facebook, zalo +84-974.003.091 hoặc +84-984 093 845.
  E-mail: nguyenngonhatminh@gmail.com

  Hãy tham khảo thêm những bài viết khác trong website này nhé!  0 Comments

  ` `
  Tóc nối
  HỖ TRỢ
  www.tocvietthat.com
  Danh mục