Mẹo hay

  ` ` `

  Handmade Mô hình nhà biệt thự bằng tăm tre đẹp, Món quà ý nghĩa

  Mã sản phẩm: Chưa cập nhật
  650000 Giá thị trường: 800000
  Tình trạng: Còn hàng
  Nam Nhi tậu trâu lấy vợ làm nhà làm những công việc mà người đàn ông Việt Nam thời xưa đặt ra cho những người con trai đặc biệt là con trai miền bắc. Việc xây một ngôi biệt thự với các phòng ngủ, phòng khách giống như trong mơ không phải là điều dễ …
  Gọi điện để được tư vấn: 0974 003 091
  Chấp nhận thanh toán bằng: Handmade Mô hình nhà biệt thự bằng tăm tre đẹp, Món quà ý nghĩa Handmade Mô hình nhà biệt thự bằng tăm tre đẹp, Món quà ý nghĩa Handmade Mô hình nhà biệt thự bằng tăm tre đẹp, Món quà ý nghĩa

  Nam Nhi tậu trâu lấy vợ làm nhà làm những công việc mà người đàn ông Việt Nam thời xưa đặt ra cho những người con trai đặc biệt là con trai miền bắc. Việc xây một ngôi biệt thự với các phòng ngủ, phòng khách giống như trong mơ không phải là điều dễ dàng, nhưng một ngôi biệt thự chỉ có giá khoảng 500k.  Hôm nay đã trở thành sự thật và nó nằm ngay trong tầm tay của bạn mô hình nhà biệt thự tăm tre giống như thật đang được giới thiệu tại Tocvietthat.com.


  Bài viết liên quan:    Làm đồ handmade là thú vui của rất nhiều bạn trẻ, và những mô hình nhà, biệt thự bằng tăm tre chắc hẳn không còn xa lạ với chúng ta. Để làm được những ngôi nhà tăm tre như vậy, bạn cần rất nhiều sự kiên trì, tâm huyết và cả sự khéo léo. 

   


  Trong bài viết hôm nay, Tocvietthat.com  có thể để quá trình làm nhà handmade bằng tăm của các bạn được dễ hơn,  bạn quan tâm thì chuyên mục sẽ gửi tới các bạn hướng dẫn chi tiết cách làm nhà bằng tăm tre,  gửi email nguyenngonhatminh@gmail.com 

  Mô hình nhà bằng tăm tre đẹp, đơn giản, Món quà ý nghĩa 


  Đây là mô hình được làm nguyên mẫu từ biệt thự thực tế, có đầy đủ hàng rào và tiểu cảnh, cổng cửa mở được ra vào.


  Mô hình nhà bằng tăm tre đẹp, đơn giản, Món quà ý nghĩa 

  Trên mạng internet có rất nhiều những mẫu nhà tăm tre đẹp, tuy nhiên, để tìm được một mẫu nhà tăm tre vừa đẹp, vừa có đủ các chi tiết nội thất thì quả thực rất khó. 

  Mô hình nhà bằng tăm tre đẹp, đơn giản, Món quà ý nghĩa 

  Vì vậy, trong bài viết này, sẽ giới thiệu đến các bạn chi tiết biệt thự tăm tre đẹp, có đầy đủ các yếu tố kể trên. Qua đó, giúp cách bạn đỡ khó khăn hơn trong việc tự làm cho bản thân một ngôi nhà mơ ước.

  Mô hình nhà bằng tăm tre đẹp, đơn giản, Món quà ý nghĩa 

  Hệ thống bóng đèn chiếu sáng vô cùng lung linh, huyền ảo


  Mô hình nhà bằng tăm tre đẹp, đơn giản, Món quà ý nghĩa 

  Xem thêm video các bạn thấy cận cảnh mô hình:


   Ngoài những mô hình biệt thự đẹp như trong bài viết này, tocviethat.com còn cung cấp những mô hình khác được làm từ tăm tre. 
  Hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng và gửi yêu cầu Facebook, Zalo, hotline: 0974.003091

  0 Comments

  `
  Tóc nối
  HỖ TRỢ
  www.tocvietthat.com
  Danh mục