Điều khoản và Điều kiện Sử dụng


Chào mừng Quý khách đến với website: www.Tocvietthat.com

Quý khách vui lòng đọc kỹ Điều khoản và Điều kiện giao dịch này trước khi đặt mua bất kỳ sản phẩm, dịch vụ nào trên www.Tocvietthat.com.

1. Phạm vi áp dụng và Hướng dẫn sử dụng


+ Đặt mua các sản phẩm được bán trên  www.Tocvietthat.com

+ Có nhu cầu được giao sản phẩm đến các địa điểm phù hợp với Chính sách giao hàng đăng tải trên  www.Tocvietthat.com

- Khách hàng tại Điều khoản và Điều kiện này bao gồm:  

+ Mọi cá nhân có đầy đủ năng lực hành vi dân sự, độ tuổi từ 15 tuổi trở lên và có tài sản để thực hiện giao dịch mua hàng, hoặc có sự giám sát cả cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.

+ Mọi tổ chức được thành lập và hoạt động hợp pháp theo quy định của pháp luật Việt Nam.
  - Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ nội dung nào của trang web với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được sự cho phép bằng văn bản của www.Tocvietthat.com.

2. Đặt hàng và xác nhận đơn hàng

- Khi quý khách đặt hàng tại trang website: www.Tocvietthat.com , chúng tôi sẽ tiếp nhận và gửi ngay đến Quý khách mã số đơn hàng. Sau đó, khách hàng cần thực hiện thêm một bước Xác nhận đơn hàng. Tocvietthat chỉ xác nhận đơn hàng khi yêu cầu đặt hàng thỏa mãn các tiêu chí thực hiện đơn hàng tại www.Tocvietthat.

- Để đơn đặt hàng được xác nhận nhanh chóng, Quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin liên quan đến việc giao nhận hàng, hoặc các điều khoản và điều kiện của chương trình khuyến mãi (nếu có) mà Quý khách tham gia.


3. Hình thức thanh toán 

- Giá cả của sản phẩm trên www.Tocvietthat.com .đã bao gồm hoặc chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng. Trong mọi trường hợp, giá của sản phẩm không bao gồm chi phí vận chuyển. Chi phí vận chuyển được quy định tại web www.Tocvietthat.com .  

- Khách hàng thanh toán giá trị của đơn đặt hàng theo quy định tại chính sách thanh toán. Khi nhấn (click) vào nút ‘Thanh toán” để tiền hành thánh toán đơn đặt hàng có nghĩa là khách hàng xác nhận đã rà soát kỹ các thông tin của đơn hàng và đồng ý với điều khoản và điều kiện được áp dụng cho giao dịch mua hàng đó. 
  - Để đảm bảo an toàn thanh toán, khách hàng lưu ý: 

+) Chỉ thực hiện thanh toán trực tuyến theo phương thức thanh toán tại www.Tocvietthat.com .<.

+) Sử dụng và bảo quản thẻ (thẻ tín dụng, thẻ ATM, thẻ mua hàng…) và thông tin thẻ/ tài khoản một cách cẩn thận;


4. Vận chuyển, Giao hàng

- Sản phẩm sẽ được giao đến địa chỉ khách hàng cung cấp trong đơn đặt hàng vào thời gian quy định tại Chính sách giao hàng, hoặc thời gian khách hàng yêu cầu với điều kiện phù hợp với chính sách đó.

- Trường hợp Khách hàng muốn thay đổi địa chỉ nhận hàng thì Quý khách vui lòng gọi điện lại cho Bộ phận CSKH về Họ tên người nhận, Số điện thoại liên lạc và địa chỉ nhận hàng mới. Khi được  www.Tocvietthat.com yêu cầu thì Người nhận hàng được Khách hàng chỉ định nhận sản phẩm phải xuất trình giấy tờ tùy thân, như: CMND/ Thẻ căn cước công dân/ Hộ chiếu để nhân viên giao hàng kiểm tra trước khi nhận sản phẩm.  

- Người nhận hàng phải kiểm tra tình trạng sản phẩm và ký vào Phiếu giao hàng sau khi nhận. Rủi ro và quyền sở hữu sản phẩm sẽ được chuyển cho Khách hàng từ thời điểm Người nhận hàng ký vào Phiếu giao hàng. Khách hàng cần giữ lại Phiếu giao hàng để đối soát hoặc để giải quyết các vấn đề có thể phát sinh liên quan đến sản phẩm (nếu có). 5. Quy định về bảo mật thông tin 

 www.Tocvietthat.com luôn đề cao và coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất để bảo vệ mọi thông tin của Khách hàng. Các thông tin trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. 

- Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào để can thiệp vào hệ thống làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm mọi hành vi phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ quyền lợi cũng như bị truy tố trách nhiệm trước pháp luật nếu cần thiết.  

- Quy định bảo mật thông tin của Khách hàng sẽ được thực hiện theo điều khoản Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng trong Quy chế hoạt động được đăng tải trên website.

- Quy định về bảo mật thông tin thanh toán cho Khách hàng được thực hiện theo những điều khoản tại Chính sách bảo mật thanh toán. 
 

6. Xử lý khiếu nại 

- Khi có bất kỳ thắc mắc hay khiếu nại nào, bao gồm nhưng không giới hạn ở chất lượng hàng hóa/dịch vụ, việc giao sản phẩm, thái độ của nhân viên giao hàng, đổi/trả sản phẩm,…

- Khách hàng vui lòng cung cấp Mã đơn hàng được  www.Tocvietthat.com xác nhận gửi đến email. Bộ phận CSKH của  www.Tocvietthat.com sẽ tiếp nhận ngay và phản hồi lại Quý khách trong thời gian sớm nhất.

- Khi có nhu cầu về hỗ trợ kỹ thuật, bảo hành sản phẩm, Khách hàng tham khảo các quy định tại Chính sách bảo hành đăng tải trên website www.Tocvietthat.com.

- Trường hợp giải quyết khiếu nại do lỗi nhập sai thông tin từ www.Tocvietthat.com
Khách hàng có trách nhiệm cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin khi tham gia giao dịch trên  www.Tocvietthat.com. Nếu khách hàng nhập sai thông tin gửi về cho www.Tocvietthat.com thì  www.Tocvietthat.com có quyền từ chối thực hiện giao dịch.7.  Trách nhiệm

Trong mọi trường hợp,  www.Tocvietthat.com không chịu trách nhiệm đối với mọi thiệt hại, mất mát, tổn thất mà Khách hàng phải chịu trừ khi khi do lỗi cố ý của  www.Tocvietthat.com gây ra. Trách nhiệm của  www.Tocvietthat.com đối với Khách hàng (nếu có) chỉ giới hạn ở giá trị sản phẩm mà Khách hàng mua trên trang  www.Tocvietthat.com
 

8. Điều khoản chung

- Các quy định được dẫn chiếu là một phần không thể tách rời của Điều khoản và Điều kiện này.

 www.Tocvietthat.com và Khách hàng có trách nhiệm thực hiện mọi nghĩa vụ được quy định trong Điều khoản và Điều kiện này.

- Nếu bất kỳ nội dung nào của Điều khoản và Điều kiện bị cơ quan có thẩm quyền xem là vô hiệu hoặc không thể thực hiện toàn bộ hay một phần, thì tính hiệu lực của các nội dung khác trong Điều khoản và Điều kiện này sẽ không bị ảnh hưởng.

- Điều khoản và Điều kiện này và mọi vấn đề phát sinh trong quan hệ hợp đồng giữa  www.Tocvietthat.com và Khách hàng sẽ được hiểu và điều chỉnh theo quy định của luật pháp Việt Nam. Mọi tranh chấp, khiếu nại phát sinh từ/hoặc liên quan đến nội dung của Điều khoản và Điều kiện này sẽ được giải quyết thông qua thương lượng trong vòng ba mươi (30) ngày. Quá thời hạn 30 ngày mà không thể giải quyết thì những tranh chấp, khiếu nại trên có thể được giải quyết tại cơ quan tòa án có thẩm quyền.
Super store
Super store