Mẹo hay

  Handmade Thuyền Buồm Tăm Tre, Món Quà Độc Đáo

  Mã sản phẩm: Chưa cập nhật
  250000
  Tình trạng: Còn hàng
  Làm đồ handmade là thú vui của rất nhiều bạn trẻ, và những mô hình nhà, biệt thự bằng tăm tre chắc hẳn không còn xa lạ với chúng ta. Tuy nhiên chỉ để ý có một mô hình độc đáo như mô hình Thuyền buồm thì không phải ai cũng có thể làm được. Bạn cần r…
  Gọi điện để được tư vấn: 0974 003 091
  Chấp nhận thanh toán bằng: Handmade Thuyền Buồm Tăm Tre, Món Quà Độc Đáo Handmade Thuyền Buồm Tăm Tre, Món Quà Độc Đáo Handmade Thuyền Buồm Tăm Tre, Món Quà Độc Đáo

  Làm đồ handmade là thú vui của rất nhiều bạn trẻ, và những mô hình nhà, biệt thự bằng tăm tre chắc hẳn không còn xa lạ với chúng ta. Tuy nhiên chỉ để ý có một mô hình độc đáo như mô hình Thuyền buồm thì không phải ai cũng có thể làm được. Bạn cần rất nhiều sự kiên trì, tâm huyết và cả sự khéo léo. 

  Nhiều bạn hỏi kích thước sản phẩm trên website đang bán là như thế nào? Lưu ý quan trọng với các bạn giá bán này tương ứng với sản phẩm thông số kỹ thuật kích thước chiều rộng dài rộng cao tương ứng là 15 - 10 - 15cm.

  Tại sao lại làm mô hình tăm tre

  Một mô hình tăm tre là nơi bạn gửi gắm những kỉ niệm thời gian đã trôi qua trong đời, nơi đã đến, những công trình đẹp hay là một đồ vật mà bạn đang là người sưu tầm như :ô tô, xe máy, xích lô, du thuyền...
  Mô hình du thuyền tăm tre 
  Lưu ý: Với các bạn muốn tự làm thì đa số các loại tăm giá rẻ hiện nay bán trên thị trường không phải từ cây tre mà là tăm từ cây vầu. Tăm này đặc trưng là dễ gãy, tăm ố bẩn và được bán với giá rẻ. Nếu bạn tự làm thì bạn nên tìm hiểu và lựa chọn được tăm chất lượng xem hướng dẫn CÁCH CHỌN TĂM TRE TỐT.
  Thuyền buồm Tăm tre món quà tặng độc đáo

  Keo 502 (với mô hình tăm tre thì các bạn dùng keo này dán cho nhanh).

  Thuyền buồm Tăm tre món quà tặng độc đáo

  Người thợ dùng bấm móng tay hoặc dùng kéo để cắt tăm cho chính xác và đúng góc cạnh mà bạn muốn.
  Mũi khoan cỡ nhỏ (để mài và hoàn thiện các chi tiết vòm, nếu không có cũng không sao, bạn chỉ cần hạn chế các chi tiết vòm, thay vào đó là sử dụng những chi tiết vuông góc)
  Sơn bóng (các bạn tự làm cũng có thể ra tiệm sơn hỏi mua sơn làm bóng gỗ)
  Tự làm thì chuẩn bị như vậy là xong các nguyên liệu cần thiết người thợ bắt đầu tiến hành tạo mô hình của riêng mình.

  Thuyền buồm Tăm tre món quà tặng độc đáo

  Trên đây là những nguyên liệu, dụng cụ cần thiết để đủ cho việc tự làm một mô hình theo ý của bạn. Người có óc sáng tạo, có sự cẩn thận và kiên trì thì có thể tự làm tường nhà cửa và các cấu kiện khác.

  Thuyền buồm Tăm tre món quà tặng độc đáo

  Cuối cùng, thành quả Thuyền Buồm bằng tăm tre ra đời, đây là món đồ handmade vô cùng độc đáo, sản phẩm này cũng rất vững chắc bền đẹp, có thể để được mãi mãi cùng kỉ niệm với thời gian.
  Với các bạn bận công việc, các bạn không cẩn thận,tỉ mỉ bạn hãy đặt mua để có ngày sản phẩm mà các bạn bè người thân làm đồ lưu niệm. Có rất nhiều sản phẩm độc đáo khác để các bạn lựa chọn nhé!
  Bạn cần một mô hình đơn giản hơn nhưng vẫn đẹp lung linh, mà lại có số đo kích thước cụ thể thì chính là nó đây:

  Thuyền buồm Tăm tre món quà tặng độc đáo
  Nếu khéo léo, quyết tâm các bạn có thể chọn những mô hình nhà cửa, du thuyền, thuyền buồm có thiết kế phức tạp. Nếu không có thời gian, cũng như đang cần một tìm một món quà tặng độc đáo thì các bạn có thể liên hệ với Tocvietthat.com để đặt mua cũng như tư vấn chi tiết nhé.
  Bạn Mua Ngay một Mô Hình Sản Phẩm Thuyền Buồm Tăm Tre Tại: Tocvietthat.com và bạn sẽ có nhiều món quà  handmade khác như Nhà Sàn, Nhà Quê, Nhà Rông, Thuyền đo ... do chính những người người thợ kém may mắn trong cuộc sống đã khéo léo làm ra và trở thành những món quà tặng bạn bè và những người thân yêu với chi phí thấp.
   Khi các bạn mua hàng những người thợ của chúng tôi sẽ tư vấn cách làm đồng thời tư vấn việc mua và chuẩn bị những nguyên liệu cần thiết.
  Với bạn khéo tay thì cũng có thể mua một mô hình về làm mẫu để áp dụng thử làm ra những sản phẩm của riêng mình. Từ đó bạn có thể tạo ra những mô hình lớn hơn như tháp ép phen, nhà thờ Đức bà Paris ...


  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

  Nguyễn Minh Nhật
  Thôn Khánh Vân, xã Đoan Bái, huyện Hiệp Hòa, Bắc Giang.
  Điện thoại,  Facebook, zalo +84-974.003.091 hoặc +84-984 093 845.
  E-mail: nguyenngonhatminh@gmail.com
  Hãy tham khảo thêm những bài viết khác trong website này nhé!

   Bài viết liên quan:

  Comments

  Tóc nối
  HỖ TRỢ
  www.tocvietthat.com
  Danh mục