Mẹo hay

  ` ` `

  Phương pháp gấp trái tim giấy có cánh đơn giản hơn bạn tưởng

  Đăng bởi vào
  Sắp đến ngày lễ tình nhân, và bạn muốn dành đôi chút bất ngờ nho nhỏ cho một nửa của mình thì việc tỉ mỉ gấp hình trái tim có cánh dưới đây, là một gợi ý thực sự thú vị. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem thêm cách gấp trái tim bằng tiền Đô-la để có thêm nhiều ý tưởng cho bản thân. Nhưng trước hết, hãy cùng chuyên mục thực hiện cách gấp trái tim có cánh bằng giấy đã nhé!

  Cách gấp trái tim có cánh bằng giấy.

  Để làm trái tim có cánh bằng giấy, bạn cần chuẩn bị:
  Giấy thủ công: 1 tờ, hình vuông kích thước 12*12cm
  Các bước gấp trái tim có cánh như sau:

  Bước 1: Gấp đôi hình vuông lại 2 lần rồi mở ra để lấy nếp. Gập 1 cạnh của hình vuông vào nếp gấp chính giữa, lật mặt sau rồi gấp 2 đỉnh của hình chữ nhật mới tạo thành vào giữa để tạo thành hình tam giác. Lật lại rồi gấp 2 mép bên cạnh của tờ giấy vào trong sao cho nếp gấp vuông góc với cạnh phía dưới sau đó mở ra. Mở phần giấy phía dưới tam giác nhỏ được một hình chữ nhật.
  Cách gấp trái tim có cánh bằng giấy
  Bước 2: Mở 2/3 lớp giấy phía trên ra rồi vuốt nếp. Ta được hình.
  Cách gấp trái tim có cánh bằng giấy
  \
  Bước 3: Gập đôi hình thang lại 2 lần rồi mở ra. Sau đó gấp hình thang lên xuống liên tục theo nếp đã có sẵn ta sẽ được phần cánh trái tim.
  Cách gấp trái tim có cánh bằng giấy
  Với hình chữ nhật ở phía trên cánh ta gấp 4 đỉnh lại thành 2 hình tam giác rồi bẻ đỉnh của 2 tam giác xuống để tạo độ mềm mại cho hình trái tim. Lật mặt sau, bạn sẽ thấy 1 trái tim có cánh được gấp hoàn chỉnh rồi đấy! 
  Cách gấp trái tim có cánh bằng giấy
  Gấp trái tim có cánh thật là đơn giản phải không nào. Bạn có thể dùng giấy màu thủ công 2 mặt khác màu nhau để làm cho trái tim của mình trở nên đẹp hơn. Một trái tim giấy có cánh sẽ là một món quà nhẹ nhàng và đầy ý nghĩa cho ngày đặc biệt của bạn và một nửa của mình đó. Dưới đây là video hướng dẫn chi tiết “cách gấp trái tim có cánh bằng giấy” để các bạn cùng tham khảo thêm nhé!

  0 Comments

  Tóc nối
  HỖ TRỢ
  www.tocvietthat.com
  Danh mục