Mẹo hay

  Cách làm súng lục bằng giấy bắn đạn dây cao su dễ dàng

  Đăng bởi vào

  Trong nhiều cách làm đồ chơi phổ biến thì những cách làm súng giấy luôn là lựa chọn ưa thích của các bạn nhỏ, chỉ với một vài tờ giấy cộng thêm chút sáng tạo là bạn có thể làm cho mình một khẩu súng đơn giản nhưng không kém phần thú vị!

  Xem thêm :
  Hướng dẫn làm súng lục giấy Glock 18 bắn đạn chun


  cach-lam-sung-luc-bang-giay-ban-dan-that-p1
  Cách làm súng lục giấy bắn đạn dây chun
  Với cách làm súng giấy này, bạn cần chuẩn bị:

  1. Giấy A4
  2. Keo dán
  3. Dây chun
  4. Kéo

  Bước 1: Đặt  chiếc bút chì vào đầu tờ giấy, cuộn lại thành những ống giấy rồi lấy băng dính cố định lại cho không bị bung ra.
  cach-lam-sung-luc-bang-giay-ban-dan-that-p2

  Bước 2: Lấy 4 ống giấy chập vào nhau, dùng băng dính dán lại ở một đầu và giữa tạo thành thân súng.
  cach-lam-sung-luc-bang-giay-ban-dan-that-phan-4
  Bước 3: Cách làm đồ chơi này khá đơn giản phải không, chỉ đơn giản là cắt ghép các ống giấy mà thôi. Bây giờ, bạn sẽ cắt đôi 4 ống giấy khác và lấy kìm làm bẹp một đầu của 3 ống giấy nhé. Sau đó cho một lượt keo dán vào khe giữa hai ống giấy phần cuối thân súng, rồi nhét các đầu bẹp của 3 ống giấy lần lượt sát nhau tạo tay cầm súng.

  cach-lam-sung-luc-bang-giay-ban-dan-that-phan-1

  Bước 4: Gập tờ giấy A4 thành các hình chữ nhật chồng lên nhau sao cho chiều rộng hình bằng chiều rộng của tay cầm súng.  Phết keo lên tay cầm súng rồi dán vỏ tay cầm lên hai mặt và lấy băng dính dán quanh hai đầu lại.
  cach-lam-sung-luc-bang-giay-ban-dan-that-phan-4

  Bước 5: Cắt một ống giấy thành 4 phần có tỉ lệ 3:2:1:1. Lấy phần ống dài nhất gắn dưới đầu súng, phần ống ngắn nhất làm bẹp vuông góc hai đầu rồi dán đầu súng. Phần ống dài thứ 2 ta cũng làm bẹp giống ống ngắn nhất, cắt vắt một đầu rồi quấn dây chun ở giữa sau đó nhét xuyên qua thân súng tạo thành cò rồi luồn dây chun qua thân súng.(3:20)

  cach-lam-sung-luc-bang-giay-ban-dan-that-phan-6
  Bước 6: Làm bẹp một nửa ống súng rồi gắn một đầu sát vào tay cầm súng, một đầu gắn phía sau ống súng đằng trước cò. Lấy băng dính dán một vòng phía trước cò. Cuối cùng cắt hai khe nhỏ ở đầu ống phía trước cò rồi luồn dây chun buộc ở cò súng vào.

  cach-lam-sung-luc-bang-giay-ban-dan-that-phan-5

  Bây giờ bạn có thể lấy một dây chun để xem độ bắn mạnh của chiếc súng giấy vừa làm. Bạn thấy cách làm súng giấy này thú vị chứ? Cuối cùng, mời các bạn cùng xem video” Cách làm súng lục giấy bắn đạn dây chun “mà chuyên mục đã tổng hợp để có thể rõ hơn về cách làm.


  Chúc các bạn thành công!


  Comments

  Tóc nối
  HỖ TRỢ
  www.tocvietthat.com
  Danh mục