Mẹo hay

  ` ` `

  Gấp trái tim có đôi cánh thiên thần phong cách Origami

  Đăng bởi vào
  Ngoài sao giấy, hạc giấy thì trái tim cũng là một lựa chọn tuyệt vời để các bạn có thể tự tay làm và gửi tặng cho người ấy của mình nhân dịp đặc biệt của hai bạn. Và hôm nay, hãy cùng Tocvietthat học cách gấp trái tim Origami có đôi cánh thiên thần lộng lẫy để chắp cánh cho tình yêu của các bạn được bay cao và xa hơn nữa nhé!

  Cách gấp trái tim Origami có đôi cánh thiên thần lộng lẫy


  Để gấp trái tim có đôi cánh thiên thần, các bạn cần chuẩn bị:

  • Giấy màu thủ công: 1 tờ, hình vuông kích thước 32*32cm
  • Bút chì
  • Thước kẻ

  Các bước gấp trái tim có đôi cánh thiên thần lộng lẫy như sau:

  Bước 1: dùng bút chì và thước kẻ kẻ các đường giống như trong hình 
  Cách gấp trái tim Origami có đôi cánh

  Bước 2: gấp tất cả các nếp theo các đường đã kẻ đến khi được hình

  Cách gấp trái tim Origami có đôi cánh thiên thần lộng lẫy p1

  Bước 3: bẻ lớp giấy phía ngoài cùng xuống dưới. gập nếp ở 2 bên cạnh vào trong. bẻ chân miếng giấy sang ngang. vuốt nếp cho cánh xòe ra tự nhiên rồi chỉnh sửa cho cánh trái tim thật đẹp (bước này các bạn có thể xem clip đẻ rõ hơn nhé) 

  Cách gấp trái tim Origami có đôi cánh thiên thần lộng lẫy p2

  Bước 4: hoàn chỉnh trái tim ở giữa giống như gấp trái tim thông thường. và chúng ta đã có một trái tim có đôi cánh thiên thần lộng lẫy hoàn chỉnh 

  Cách gấp trái tim Origami có đôi cánh thiên thần lộng lẫy p5
  Khéo léo và tỉ mẩn một chút, các bạn đã có thể gấp được một trái tim có đôi cánh thiên thần thật lộng lẫy rồi. Và sắp đến ngày đặc biệt, bạn có thể viết lên trái tim những lời nhắn yêu thương để tặng cho người ấy thay vì những món quà đắt tiền và cầu kì khác. Và để hiểu hơn về cách gấp, các bạn có thể tham khảo thêm clip“ Cách gấp trái tim Origami có đôi cánh thiên thần lộng lẫy ”dưỡi đây nhé!


     Vẫn còn rất nhiều cách gấp trái tim Origami độc đáo và mới mẻ mà bạn sẽ thích. Mời bạn cùng xem thêm bài viết hướng dẫn cách gấp trái tim Origami bằng giấy với đôi cánh ác quỷ nhé!  0 Comments

  Tóc nối
  HỖ TRỢ
  www.tocvietthat.com
  Danh mục