Mẹo hay

  Hướng dẫn làm súng bắn đạn nhựa bằng giấy

  Đăng bởi vào
  Đẹp hơn nhiều so với súng đồ chơi bằng nhựa, những lựa chọn thay thế bằng giấy vừa thú vị dễ làm và vừa thú vị khi chơi. Thêm vào đó, để ngăn chặn sự lộn xộn của đồ chơi nhựa tràn ra khỏi hộp đồ chơi là một điều may mắn với chúng tôi.

  Chỉ với một ống giấy và một sợi chỉ cùng vài viên đạn nhựa là bạn có thể thực hiện cách làm súng giấy bắn đạn nhựa vô cùng đơn giản. Mời bạn theo dõi chi tiết cách làm đồ chơi này nhé!

   Cách làm súng bắn đạn nhựa bằng giấy 

   Hướng dẫn từng bước cách làm súng giấy dễ dàng này không mất nhiều thời gian để chế tạo và chỉ cần sử dụng 4 nguyên liệu mà bạn có ở nhà. 

  1. Một vài tờ giấy A 4 màu đỏ và màu trắng
  2. Dây chun
  3. Băng dính
  4. Dây chỉ

  Các bước làm súng bắn đạn nhựa bằng giấy :


  Bước 1: Từ một góc của tờ giấy trắng cuộn lại thành ống giấy, rồi đặt lên tờ giấy đỏ quấn tiếp để được ống đỏ dùng băng dính dán xung quanh để cố định lại.
  Cách làm súng bắn đạn nhựa bằng giấy p6
  Bước 2: Cắt ống giấy đỏ lấy hai đoạn ngắn, dùng băng dính bịt kín một đầu của hai ống. Dùng chun buộc lỏng hai ống lại với nhau. Ta được ống đựng đạn.
  Cách làm súng bắn đạn nhựa bằng giấy p5
  Bước 3: Cuộn một tờ giấy trắng lại thành ống to sao cho đưa được hai ống đựng đạn vào. Rồi đặt lên tờ giấy đỏ quấn tiếp để được ống đỏ dùng băng dính dán xung quanh để cố định lại. Cắt bỏ bớt một đoạn nòng súng.
  Cách làm súng bắn đạn nhựa bằng giấy p4
  Bước 4: Tiếp tục quấn một tờ giấy trắng thành ống giấy vừa đủ cho vào nòng súng, dùng băng dính cố định lại. Đánh dấu một vòng trên ống cách đầu đoạn nhỏ, cắt thành các tua nhỏ rồi bẻ gập vuông góc vào trong dán lại.
  Cách làm súng bắn đạn nhựa bằng giấy p3
  Bước 5: Cắt bỏ ngắn bớt đầu còn lại của ống giấy sao cho chiều dài của ống và ống đựng đạn bằng của nòng súng rồi đánh dấu một vòng trên ống còn lại cách đầu đoạn nhỏ, cắt thành các tua nhỏ rồi bẻ gập vuông góc vào trong dán lại. Sau đó đưa vào trong nòng súng sát một đầu.
  Cách làm súng bắn đạn nhựa bằng giấy p2
  Bước 6: Để một đầu dây chỉ vào ống đựng đạn, dùng băng dính dán lại. Xoay ngược vài vòng một ống cho dây chun căng ra, cho đạn vào trong ống rồi cho ống tiếp đạn vào đầu còn lại của nòng súng.
  Cách làm súng bắn đạn nhựa bằng giấy

  Cách làm đồ chơi này rất đơn giản phải không nào? Và bây giờ bạn chỉ cần đi cách súng một đoạn rồi giật sợi chỉ là bạn sẽ thấy sự thú vị của khẩu súng này. Cuối cùng, mời các bạn cùng xem video” Cách làm súng bắn đạn nhựa bằng giấy “mà chuyên mục đã tổng hợp để có thể rõ hơn về cách làm. 

  Chúc các bạn thành công!

  Comments

  Tóc nối
  HỖ TRỢ
  www.tocvietthat.com
  Danh mục