Mẹo hay

  Hướng dẫn làm súng lục Px4 storm bằng giấy

  Đăng bởi vào
  Một khẩu súng lục bao gồm thân súng, nòng súng, khóa nòng, lò so đẩy về, ốp báng, hộp tiếp đạn. Trước đây, khi công nghệ polyme chưa phát triển, các khẩu súng được làm bằng chất liệu thép tôi. Sau này khi đến các đời súng Glock 17,18,19,26,34… thì chất liệu súng làm bằng nhựa tổng hợp. 
  Hướng dẫn làm súng lục Px4 storm bằng giấy  Có nhiều nhà quân sự lên án chất liệu polyme là không bền vững đối với súng, nhưng trên thực tế, chất liệu này hoàn toàn đủ yêu cầu để làm vật liệu chế tạo súng. Không những vậy, chất liệu polyme còn khiến súng nhẹ và cơ động hơn.

  Một khẩu súng lục tự động có khả năng tự động nạp đạn vào buồng đạn nhờ hệ thống lò xo đẩy. Khi viên đạn này bay ra khỏi khoang súng, nó sẽ để lại khoảng trống đạn trong khoang. Viên đạn tiếp theo dưới lực đẩy của lò xo sẽ di chuyển và thay thế vào vị trí của viên đạn vừa bị bắn đi. Một khẩu súng lục thông thường, trên lý thuyết là có thể bắn tới 500 phát/phút khi bỏ chốt hãm búa và bắn liên tục. Tuy nhiên, trên thực tế, tốc độ bắn chỉ có thể đạt tới trên dưới 100 phát/phút. Tầm đạn rơi tối đa của súng lục vào khoảng 350 – 500m tùy loại súng, cũng dựa vào đó mà tầm sát thương của súng có thay đổi, thông thường vào khoảng 50 – 100m.

  Làm súng lục Px4 storm bằng giấy. 
  làm súng lục Px4 storm bằng giấy

  Hướng dẫn làm súng lục Px4 storm bằng giấy 

  Để làm súng lục Px4 Storm bằng giấy, trong bài viết lần này, chuyên mục sẽ cũng sẽ hướng dẫn các bạn cách làm súng giấy. Tuy nhiên chỉ là một khẩu súng lục bằng giấy. Mời các bạn cùng xem clip” Cách làm súng lục Px4 Storm bằng giấy ” mà chuyên mục đã tổng hợp được. 

  Chúc các bạn thành công.

  Comments

  Tóc nối
  HỖ TRỢ
  www.tocvietthat.com
  Danh mục