Mẹo hay

  Hướng dẫn chiến đấu cơ Fighter plane bằng giấy

  Đăng bởi vào
  Gấp giấy theo phong cách Origami không còn là nghệ thuật mới lạ với chúng ta nói chung mà gấp một chiếc máy bay chiến đấu cũng không phải là việc dễ như ăn kẹo, đặc biệt muốn gấp được một chiếc máy bay đẹp đúng theo phong cách này thì chúng ta cần có một hướng dẫn nhất định để làm theo.  Sau đây xin giới thiệu một cách để gấp máy bay giấy Fighter Plane.

  Fighter plane – hay còn gọi là máy bay chiến đấu, là một loại máy bay quân sự của lực lượng không quân có chức năng trực tiếp tham gia chiến đấu tiêu diệt các lực lượng đối phương. Tiếp tục với serie cách gấp máy bay giấy, chuyên mục sẽ giới thiệu cho các bạn cách gấp Fighter plane thật hoành tráng nhé!

  Cách gấp chiến đấu cơ Fighter plane bằng giấy

  Để gấp Fighter plane, bạn cần chuẩn bị:
  • Giấy thủ công: 1 tờ hình vuông lớn và 2 tờ hình vuông nhỏ cạnh bằng nửa cạnh tờ lớn, 1 tờ hình chữ nhật.
  Các bước gấp Fighter plane như sau:
  Bước 1: Gập đôi tờ giấy lại 4 lần theo cạnh và đường chéo hình vuông được hình tam giác. Gập 2 đỉnh phía dưới trùng vào đỉnh trên cùng, bẻ đỉnh trên cùng xuống cạnh đối diện, gấp 2 mép giấy phía ngoài vào đường chéo chính giữa. Gập đỉnh tam giác ra phía sau rồi gấp 2 đỉnh phía dưới trùng vào đỉnh vừa gập.
  Hướng dẫn chiến đấu cơ Fighter plane bằng giấy
  Bước 1

  Bước 2: Cuộn tờ giấy hình chữ nhật lại như hình, sau đó nhét vào giữa 2 lớp giấy của miếng giấy vừa gấp ở trên. Lật mặt sau, nhét 2 mép giấy bên cạnh vào trong được hình.
  Hướng dẫn chiến đấu cơ Fighter plane bằng giấy
  Bước 2

  Bước 3: Mở phần giấy ở giữa ra rồi bẻ lên trên, vuốt ra ngoài rồi bẻ một đỉnh tam giác sang bên. Làm tương tự với đỉnh bên kia .
  Hướng dẫn chiến đấu cơ Fighter plane bằng giấy
  Bước 3

  Bước 4: Gập 2 tờ giấy nhỏ còn lại tương tự như với tờ giấy lớn, sau đó xếp cạnh của 2 miếng giấy nhỏ vào miếng giấy lớn như hình, ta được một Fighter plane hoàn chỉnh
  Hướng dẫn chiến đấu cơ Fighter plane bằng giấy
  Bước 4

  Đa số các cách gấp máy bay giấy đều rất đơn giản, và việc gấp một chiếc Fighter plane hoàn chỉnh cũng không quá khó khăn. Không cần nguyên liệu cầu kì, chỉ với một tờ giấy A4, bạn có thể gấp và vuốt nếp thật kĩ rồi xé theo các nếp đã tạo để có được những tờ giấy nhỏ vừa đủ để gấp được chiếc Fighter plane vô cùng đẹp mắt rồi. Và để hiểu rõ hơn về cách gấp Fighter plane, mời các bạn cùng tham khảo thêm clip hướng dẫn chi tiết“ Cách gấp chiến đấu cơ Fighter plane bằng giấy ” dưới đây và cùng bắt tay vào làm ngay thôi nào!
  Cách gấp máy bay F16 đơn giản
  Một chiếc chiến đấu cơ Fighter plane có thể chưa đủ để làm nên bộ sưu tập hầm hố của bạn. Vì thế, bạn có thể tự gấp thêm cho mình một chiếc F16 huyền thoại. Chắc chắn rằng, sau khi xem bài viết” Hướng dẫn gấp máy bay giấy F16 “, bạn sẽ có thể tự làm một chiếc y hệt như vậy!

  Comments

  Tóc nối
  HỖ TRỢ
  www.tocvietthat.com
  Danh mục