Mẹo hay

  Hướng dẫn làm chiếc súng đồ chơi từ cái bẫy chuột cực mạnh

  Đăng bởi vào

  Không chỉ là sát thủ siêu đẳng với các chú “tý”, những chiếc bẫy chuột còn có thể thay đổi để sử dụng làm nhiều món đồ chơi thú vị. Trong bài viết này, chuyên mục “Tự làm đồ chơi” sẽ hướng dẫn các bạn cách làm một khẩu súng cực “ngầu” từ những chiếc bẫy chuột như vậy. Đây là một cách làm đơn giản vì nó có thể được thực hiện bằng những vật liệu dễ kiếm, những công cụ rất cơ bản và thực hiện chỉ trong vài phút!

  Cách làm súng đồ chơi từ chiếc bẫy chuột

  Để làm chiếc súng này bạn cần chuẩn bị:


  • 2 chiếc bẫy chuột
  • Một khúc gỗ nhỏ vừa đủ làm tay cầm
  • 2 chiếc ốc vít
  • Kìm
  Các bước tiến hành:

  Với một chiếc bẫy chuột như của mình đây,
  Bước 1: Bỏ miếng nhựa màu vàng ra và bẻ lưỡi bẫy đi. Đánh dấu ba vị trí trên tấm gỗ gắn bẫy là đuôi-bụng-cổ con mèo (logo nhà sản xuất đã in) rồi khoan thành lỗ.

  Cách làm súng đồ chơi từ chiếc bẫy chuột

  Bước 2: Dùng 2 ốc vít cố định bẫy lên khúc gỗ lên tay cầm chữ nhật qua lỗ ở đuôi và cổ mèo.  Cách làm súng đồ chơi từ chiếc bẫy chuột

  Bước 3: Đánh dấu trên thanh giữ lưỡi bẫy chuột vị trí lỗ khoan trên cổ mèo rồi dùng kìm bẻ phần đầu đi. Sau đó cắt bỏ phần thừa đã đánh dấu trên thanh kim.

  Cách làm súng đồ chơi từ chiếc bẫy chuột 3

  Bước 4: Lấy một thanh giữ của 1 bẫy khác và đưa qua lỗ khoan ở phần cổ con mèo. Sau đó cắt ngắn nó rồi bẻ cong lại dùng làm chốt bắn.

  Cách làm súng đồ chơi từ chiếc bẫy chuột

  Bước 5: Đặt miếng nhựa màu vàng vào thanh ngang ngoài cùng của bẫy mèo để làm chỗ nạp bắn đạn. Rồi cho hướng về phía thanh chốt. Chuẩn bị một số mục tiêu nhỏ để luyện tập.  

  Cách làm súng đồ chơi từ chiếc bẫy chuột 5


  Bây giờ bạn có thể đặt những n
  ắp chai nhựa, quả bóng nhỏ, đồng xu, viên đá... với số lượng và kích cỡ tùy thích vào và trải nghiệm những loạt bắn khá mạnh của khẩu súng này. Về cơ bản, bất kỳ vật thể nào nhỏ và dày đặc đều có thể làm đạn. 

  Cuối cùng, mời các bạn cùng xem video "Cách làm súng đồ chơi từ chiếc bẫy chuột" mà chuyên mục đã tổng hợp để có thể rõ hơn về cách làm. Đây là cách biến một cái bẫy chuột thành một khẩu súng ngắn rất thú vị. Nó có thể bắn xa tới 12m!  


  Chúc các bạn thành công!


  Comments

  Tóc nối
  HỖ TRỢ
  www.tocvietthat.com
  Danh mục