Mẹo hay

  Bí quyết bảo quản giày vans da tốt nhất

  Đăng bởi vào
  Giày vans da là loại giày có tính chất và ưu thế riêng của chúng.  Kiểu giày này ngày càng được rất đông bạn teen yêu mến và sử dụng. Tuy nhiên, cách bảo quản giày vans da như thế nào cho hiệu quả thì không phải ai cũng biết.

  Bí quyết bảo quản giày vans da tốt nhất

  Để tìm được đôi giày có chất lượng tốt lại ưng ý với mỗi người không phải là đơn giản. Tuy nhiên, bảo quản như thế nào để giữ được chất lượng và sử dụng chúng trong một thời gian dài cũng quan trọng không kém. Việc này sẽ giúp đôi giày vans da của bạn luôn mới và gây được những ấn tượng tốt đẹp đối với tất cả mọi người. Và để các bạn không phải gặp khó khăn trong việc giữ gìn chúng, dưới đây chúng tôi xin hướng dẫn một số bí quyết giúp mọi người có thể bảo quản đôi giày vans da của mình 1 cách thật hiệu quả và dễ dàng.

  Bí quyết bảo quản giày vans da tốt nhất

  1. Làm sạch vết bẩn

  Mỗi khi sử dụng giày dép chúng ta không thể nào tránh khỏi việc chúng sẽ bị dính những vết bẩn. Và dĩ nhiên chúng ta sẽ thường xuyên phải làm sạch những vết bẩn, để giữ cho đôi giày của chúng ta luôn mới. Khi vệ sinh bạn có thể xịt 1 ít nước lên bề mặt giày, sau đó dùng vải sạch để chùi những vết bẩn đó. Chỉ có những vết bẩn cứng đầu nhất thì bạn mới dùng xà phòng làm sạch.

  Bí quyết bảo quản giày vans da tốt nhất

  2. Nói không với cồn

  Đối có đa số chất liệu khác thì cồn thực sự là một hóa chất giúp chúng ta dễ dàng trong việc làm cho sạch những vết bẩn. Tuy nhiên, với loại giày vans da thì không đúng 1 chút nào. Bởi vì nó sẽ khiến bề mặt da của đôi giày bạn sẽ trở nên khô, cứng và xuất hiện nhiều chấm đen trên bề mặt. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể sử dụng các sản phẩm xịt chuyên dụng để làm sạch những vết bẩn trên da. Vừa giúp bạn dễ dàng trong việc vệ sinh giày của bạn vừa đảm bảo được chất lượng của chúng.

  Bí quyết bảo quản giày vans da tốt nhất

  3. Bỏ qua giấy ướt

  Việc dùng giấy ướt để vệ sinh giày có bề mặt da cũng được nhiều người thường xuyên sử dụng. Tuy nhiên, họ có thể không biết rằng trong giấy ướt cũng chứa nhiều cồn, hoàn toàn k    hông có lợi cho da giày của bạn 1 chút nào.

  Bí quyết bảo quản giày vans da tốt nhất

  4. Tránh xa máy sấy tóc

  Việc dung máy sấy tóc trong việc làm khô bề mặt da quả thật sẽ giúp bạn thực hiện 1 cách dễ dàng trong một thời gian ngắn. Tuy nhiên, làm như vậy sẽ khiến đôi giày của bạn nhanh thay đổi kết cấu da, bề mặt thô sần, nhăn nhúm hoặc Không còn độ mề mại đàn hồi như ban đầu.

  Bí quyết bảo quản giày vans da tốt nhất

  Với những bí quyết bảo quản giày vans da ở trên, bạn đã có phương pháp giữ cho chúng luôn trong tình trạng tốt nhất rồi nhé.

  Chúc các bạn thành công

  Comments

  Tóc nối
  HỖ TRỢ
  www.tocvietthat.com
  Danh mục