Mẹo hay

  Cách gấp ngựa một sừng theo phong cách Origami

  Đăng bởi vào
  Ngựa 72 thần có sừng “, hẳn là khi nghe tên các bạn sẽ cho rằng chỉ có ở trong phim hoạt hình mà thôi . Nhưng không nhé , vì hôm nay chuyên mục sẽ mang đến cho các bạn chú ngựa tuyệt đẹp này với nghệ thuật gấp giấy Origami , giờ thì chuẩn bị và bắt đầu thôi

  Gấp ngựa thần một Sưng

  Các bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu sau :

  • Giấy thủ công 1 tờ ( màu sắc tùy bạn chọn nhé ) , kích cỡ 20*20 cm
  Khái quát các bước tiến hành :
  • Bước 1 : Tạo các nếp gấp dọc : Gấp tờ giấy theo đường chéo hình vuông rồi mở ra gập đôi lại miết thật kĩ . Gấp 2 mép giấy lại miết tạo nếp đầu gấp .
  Cách gấp ngựa một sừng theo phong cách Origami
  • Bước 2 : Tạo các nếp gấp chéo giấy .
  Cách gấp ngựa một sừng theo phong cách Origami
  • Bước 3 : Gấp theo các nếp chéo giấy , mặt màu ở ngoài , bẻ góc tạo thành hình thang . Sau đó mở mép bên giấy ta được hình tam giác tù , thực hiện tượng tự với bên còn lại .
  Cách gấp ngựa một sừng theo phong cách Origami
  • Bước 4 : Tạo hình cho chú ngựa thần , chú ý các nếp gấp tạo chân và đuôi của ngựa , tiếp theo ta bẻ khéo lại góc giấy để làm đầu ngựa , chừa một phần khoảng 1,5 cm để xoắn tạo sừng . Và sản phẩm hoàn thành
  Cách gấp ngựa một sừng theo phong cách Origami
  Những chú ngựa thần thật đáng yêu phải không nào , đặc biệt là với các em nhỏ nhé . Bạn đã phải trông trẻ bao giờ chưa ? Nếu bạn hết cách trong việc dỗ dành các bé thì hãy nhớ đến ngựa thần một sừng nhé . Nó không chỉ mang đến cho các bé bài học , món quà thú vị mà còn là giải pháp cứu cánh cho các bảo mẫu bất đắc dĩ nữa nhé đảm bảo các bé sẽ ngoan ngoãn và chăm chú xem bạn làm đấy . Các bạn có dám chắc mình sẽ không lâm vào hoàn cảnh này ? Vậy hãy tích cho mình ít kinh nghiệm thôi nào , nó có thể còn giúp bạn ghi điểm trong mắt ai đó nữa đấy .
  Để hiểu hơn về cách làm các bạn hãy tham khảo clip “Cách gấp ngựa một sừng theo phong cách Origami ” dưới đây nhé . Clip được thực hiện bởi anh Nakashima – người Nhật Bản.

  Ngoài cách gấp ngựa một sừng đang được rất nhiều bạn yêu thích, thì cách gấp  chú vẹt giấy đang tạo được điểm nhấn riêng. Nếu bạn cũng thích gấp loài vẹt này thì mời bạn đón xem bài viết:” Cách gấp vẹt theo phong cách Origami “mà chuyên mục đã tổng hợp.

  Comments

  Tóc nối
  HỖ TRỢ
  www.tocvietthat.com
  Danh mục