Mẹo hay

  ` ` `

  Nối tóc sợi fiberglass không keo, chì, không hoá chất

  Đăng bởi vào
  Nối tóc là xu hướng làm đẹp hiện nay và là dịch vu cao cấp nhất ở các salon tóc, việc lựa chọn phương pháp nối tóc bạn cần điểm qua một số thông tin. Nối tóc sẽ giúp bạn trông như trẻ ra 5 tuổi. Theo quan sát và thu thập thông tin từ người nối tóc, phần lớn không quan tâm lắm đến phương pháp nối tóc hiệu quả mà chỉ nối tóc theo xu hướng và đám đông thực hiện. 
   
  Bạn đang sở hữu mái tóc ngắn mốt nhất ,nhưng lại thích ấn tượng trong kiểu tóc dài? Bạn đã cắt tóc ngắn nhưng chưa vừa ý và muốn thay đổi kiểu ? Bạn đang dưỡng tóc dài từ kiểu tóc ngắn trước đây ? Bạn là người có mật độ tóc thưa ,cần mái tóc dày ?
  Bạn từng mơ ước có một mái tóc dài thật ấn tượng như ngôi sao Lý Nhã Kỳ,Tăng Thanh Hà, Thanh Hằng, Minh Hằng, Vũ Thu Phương,Thúy Ngân hay mang phong cách xì tin như Vân Navy, Yến Trang, Khổng Tú Quỳnh, Bảo Thy, angela Phương Trinh, Thủy Tiên ...

  Nối tóc sợi fiberglass không keo, chì, không hoá chất

  *** Chỉ Mất 5 Phút Để Tháo Tóc Ra.... Không Mất Nhiều Thời Gian Để Chăm Sóc Tóc...... MốI Nối Nhẹ Nhàng. Không Đau. Không Hư Tóc. Không Rối. Như Những LoạI Nối Bình Thường.  Phục Vụ Chuyên Nghiệp Của Salon Nhân Viên Sẽ Dồn Hết Tâm Huyết Của Mình Để Tìm Ra Nét Đẹp Riêng Của Bạn.....
  Nối tóc sợi fiberglass không keo, chì, không hoá chất

              * Nối ngắn thành dài
              * Nối làm dày tóc
              * Nối tạo kiểu tóc mới
              * Nối light
              * Nối mái cho tóc bị hói, ít tóc
              Kỹ thuật nối chỉ hiện đang rất đươc ưa chuộng :
              Không gây đau đầu khi nằm
              Không dùng sáp
              Không dùng keo
              Không gây rụng gãy tóc
              Đặc biệt dễ chăm sóc và tháo gỡ dễ dàng ở nhà...
             Kỹ thuật nối nhanh gọn, chỉ trong thời gian ngắn bạn sẽ có mái tóc dài tha thướt, dịu dàng thật quyến rũ.
  Nối tóc sợi fiberglass không keo, chì, không hoá chất
  Xu hướng hiện nay - kỹ thuật nối tóc bằng sợi fiberglass - là một trong những kỹ thuật được lựa chọn nhiều nhất nhưng không nhiều salon làm được. Ưu điểm nổi trội của kỹ thuật này là không dùng hóa chất, có tính gắn kết tóc thật và tóc nối với nhau rất hoàn chỉnh và rất khó để tìm thấy mối nối giữa 2 loại tóc.Hiện nay đã xuất hiện kỹ thuật nối tóc hiện đại nhất, hầu như không có khuyết điểm, không đau, không hư tóc, không rối, không bị gãy tóc, và đặc biệt chỉ mất 5 phút để tháo tóc ra, đó là sợi fiberglass do nhà tạo mẫu tóc - nhà tạo mẫu tóc đạt giải Nhà tạo mẫu tóc xuất sắc năm 2008 và Bàn tay vàng 2012 - sử dụng.

  Nối tóc sợi fiberglass không keo, chì, không hoá chất

  Đặc tính của sợi fiberglass nhỏ hơn sợi tóc, có thể gắn kết tóc lại mà không gây ảnh hưởng tới tóc thật trong thời gian dài, vì không sử dụng hóa chất, nên những bạn gái có da đầu nhạy cảm, tóc thưa, tóc mỏng không còn phải lo ngại.  Kỹ thuật này không hề gây đau hay làm tổn hại đến tóc, phù hợp với những ai vốn có tóc và da đầu nhạy cảm, không chịu được sự đau đớn của phương pháp nối bím keo hay nặng nề khó chịu của nối kẹp chì, cảm giác dính và khó chịu của nối ống nhiệt, nối sáp. Rõ ràng nối tóc bằng sợi fiberglass là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn sở hữu một mái tóc dài quyến rũ.Việc làm mới mình bằng cách thay đổi ngoại hình thông qua mái tóc sẽ mang lại nhiều bất ngờ cho mọi người xung quanh. Bạn hãy thử xem.


  Nhận xét

  Tóc nối
  HỖ TRỢ
  www.tocvietthat.com
  Danh mục