Mẹo hay

  ` ` `

  Giá nối tóc nguyên cả đầu, ưu và nhược điểm từng loại tóc nối

  Đăng bởi vào

  Bạn không phải mất thời gian chờ đợi để sở hữu một mái tóc dài nhờ kỹ thuật nối tóc. Đằng sau những mái tóc nối dài thướt tha được nhiều chị em yêu thích là cả một nền công nghiệp mà ở đó những người có số lượng rất lớn từ những người đi thu mua đến đội ngũ tạo mẫu tóc Ở các salông tóc đang tạo ra những sản phẩm thời trang một cách triệt để. 

  Cảm ơn công nghệ nối tóc đã mở ra cho chị em phụ nữ một con đường sáng, để từ đây, mỗi khi vì dại khờ mà cắt cụt tóc hay vì chịu chơi mà muốn có thêm vài sợi light, họ đã có thêm nhiều giải pháp để lựa chọn. Giá nối tóc nguyên cả đầu tùy thuộc phương pháp nối tóc, ưu và nhược điểm từng loại tóc nối.

  1. Nối tóc bằng keo:
  Chấm tóc giả vào keo (thường là nhựa thông hoặc mật ong), vê vào tóc thật. 

  Ưu điểm: Nối keo cho hiệu quả tự nhiên, khó phát hiện ra mối nối, không gây đau và nặng đầu khi đi ngủ.
  Nhược điểm: Tóc có khả năng bị hỏng hoàn toàn từ phần mối nối cho đến phần chân tóc. Nếu chân tóc không đủ khỏe và gội đầu không đúng cách sẽ dễ làm rụng tóc thật. Khi tháo mối nối, keo dính lại nhiều trên tóc khiến bạn mất khá nhiều thời gian mới gội sạch được chúng.  
  Bạn có thể nghe nhắc đến hai hình thức nối sáp và nối ống nhiệt, thật ra chúng cũng tương tự như nối keo. Điểm hạn chế của những phương pháp nối này là khi tiếp xúc với nhiệt độ cao, mối nối dễ bị chảy, tuột lỏng.  
  Giá thành: 3-4 triệu đồng cho cả đầu.

  2. Nối tóc kẹp chì: 
  Tóc thật và tóc giả được nối lại với nhau bằng một miếng chì nhỏ. 

  Ưu điểm: Đây là kiểu nối tóc phổ biến nhất, được nhiều chị em ưa dùng bởi giá thành rẻ, dễ nối – tháo, đặc biệt phù hợp với những người có thú chơi ngắn ngày hoặc muốn nối highlight.  
  Nhược điểm: Mối nối to nên dễ bị phát hiện, đặc biệt ở những người để tóc suông thẳng. Sợi tóc dễ bị đứt gãy ở phần mối nối. Khi mới nối, bạn có thể bị… khó ngủ vì mối chì cắn tóc gây nặng đầu. Để khắc phục nhược điểm này, các salon tóc cho bạn thêm một lựa chọn khác: nối kẹp nhựa. Khi thay mối chì bằng mối nhựa, chân tóc và da đầu được thả lỏng hơn nhiều. 
  Giá thành: dưới 1 triệu đồng cho cả đầu.

   3. Nối tóc tết:
  Là một hình thức phổ biến hơn ở Sài Gòn, và đang lan dần ra Hà Nội. Tóc thật được tết trực tiếp vào tóc giả, sau đó có thể tra thêm keo cho chắc chắn. 

  Ưu điểm: Tép nối êm, mịn, không gây đau và nặng đầu, mối nối bền chặt khó rụng.
  Nhược điểm: Phần mối nối dễ bị xù, rối nếu chải tóc không khéo. Cách nối này khá tỉ mỉ và mất công, do đó giá thành cũng cao hơn các loại nối chì, nối kẹp thông thường. 
  Giá thành: 4-6 triệu đồng cho cả đầu.

  4.Nối tóc kẹp gài: 
  Các lọn tóc được kết thành một dải, đính liền lên chiếc kẹp/ xược. Khi dùng chỉ cần kẹp sát chân tóc là bạn đã bổ sung được thêm một mảng tóc dài và dày. 

  Ưu điểm: Nhanh gọn, dễ làm, tiện lợi cho những người thích thay đổi nay tóc dài mai tóc ngắn.
  Nhược điểm: Nếu bạn có mái tóc ngắn và muốn nối dài, lời khuyên là không nên dùng phương pháp này. Nối kẹp chỉ phù hợp với những mái tóc có sẵn độ dài, cần thêm độ dày. Ngoài ra, sau khi kẹp nối, bạn chỉ nên để tóc xõa để mối kẹp không bị lộ. 
  Giá thành: 1-1,5 triệu đồng cho cả đầu.

  5.Nối tóc bằng Fiber Glass:
  Fiber Glass giống như một chiếc chun buộc nối vào sát chân tóc thật. Đây là kỹ thuật nối tóc hiện đại nhất hiện nay. Fiber Glass rất mảnh nhưng có độ đàn hồi cực tốt, chịu nhiệt, chịu nén, chịu co giãn tối đa. 

  Ưu điểm
  Dễ dàng chỉnh sửa, tháo các mối nối mà không sợ bị hỏng tóc. Mối nối rất nhỏ và mảnh nên không bị lộ khi buộc tóc cao. Sợi Fiber Glass không bị đứt, tuột hay chảy dưới tác động của hơi nóng tạo kiểu và môi trường nước. Cảm giác nhẹ như không hề nối tóc là ưu điểm đặc biệt khiến chị em ngày càng ưa chuộng phương pháp này. 
  Giá thành: 4-6 triệu đồng cho cả đầu.

  Bạn nên chọn mua tóc thật, tóc khỏe để tạo độ tự nhiên và dễ xử lý tạo kiểu. Trên thị trường hiện nay có bán cả các loại tóc nối làm từ sợi nilon tổng hợp. Tóc loại này không có khả năng hấp thụ hóa chất nên bạn không thể ép, nhuộm hay làm xoăn với chúng.

  Cách phân biệt tóc thật và tóc giả: 

  Xịt nước lên tóc để kiểm tra độ đàn hồi. Thân tóc thật khi kéo ra sẽ có độ co giãn, còn thân tóc giả sẽ đứt ngay.

  Không nuôi vẫn dài https://www.tocvietthat.com/ chuyên cung cấp các loại Tóc Nối tới mọi nơi trên toàn quốc, uy tín về chất lượng từ nhiều năm qua. Chúng tôi chuyên bỏ sỉ cho các salon trên toàn quốc và xuất khẩu tóc đi nước ngoài. 

  Trụ sở: Minh Nhật, thôn Khánh Vân, xã Đoan Bái, huyện Hiệp Hòa, Bắc Giang
  Điện thoại, Zalo: +84-974003091
  WhatsApp, Viber: +84-354687561
  Skype: nhat.nguyen80
  Facebook: https://www.facebook.com/nguyen.minnhnhat.sun
  E-mail: nguyenngonhatminh@gmail.com
  _____________________________________________________________

  Thank you for visiting my website!


  0 Comments

  Tóc nối
  HỖ TRỢ
  www.tocvietthat.com
  Danh mục