Mẹo hay

  ` ` `

  Cách chăm sóc tóc tại nhà hiệu quả

  Đăng bởi vào

  Khi mái tóc gặp vấn đề, bạn không cần ngay lập tức thay toàn bộ sản phẩm chăm sóc tóc mới mà chỉ cần áp dụng một số bí quyết nhỏ sau đây. Chỉ trong vòng vài tuần, bạn sẽ thấy mái tóc có sử cải thiện đáng kể đấy.  Với sự phát triển của xã hội hiện đại các chị em phần lớn ngày càng có ít thời gian chăm sóc tóc tại nhà hiệu quả. Cùng với đó nhu cầu tạo kiểu tóc là việc làm tóc không an toàn vì dùng hóa chất hay gẫy dập, xù gây hư tổn tóc. Chính vì thế, cần phải chăm sóc tóc tốt nếu không muốn điều tồi tệ đến với mái tóc của mình.

  Cách chăm sóc tóc tại nhà hiệu quả 


  Xã hội hiện đại cả phụ nữ và cả đàn ông ngày càng gặp phải nhiều vấn đề về tóc không mong muốn, nhưng lời khuyên từ các chuyên gia tạo mẫu tóc sau đây bạn nên thực hiện mỗi ngày để tự cứu cho mái tóc của mình nhé.

  Không mất nhiều thời gian và cực kỳ đơn giản để thực hiện mà chúng ta ít để ý, những mẹo sau đây nhà thiết kế Tuấn Dương Hairsalon hi vọng sẽ giúp bạn chăm sóc tóc tại nhà tốt nhất và hiệu quả nhất để mái tóc của bạn luôn khỏe đẹp.

  Mẹo chăm sóc tóc tại nhà hiệu quả giúp tóc bạn chắc khỏe:

  1. Xịt dưỡng cho tóc hàng ngày để bảo vệ các tác hại về nhiệt và yếu tố bên ngoài cũng như bên trong: với cách này bạn chỉ cần mua cho mình một lo xịt dưỡng là ok rồi.
  Cách chăm sóc tóc tại nhà hiệu quả

  2. Sử dụng gối ngủ mềm mượt và tốt nhất là gối lụa: Khi ngủ chúng ta thường không ý thức được việc bảo vệ cho mái tóc của mình vì vậy hãy dùng một chiếc gối lụa mềm để mái tóc của bạn luôn đẹp không hư tổn.


  Cách chăm sóc tóc tại nhà hiệu quả

  3. Hạn chế dùng lược chải tóc nên dùng các ngón tay chải, nếu dùng lược nên chọn lược thưa phù hợp với mái tóc

  4. Không dùng dây chun buộc tóc

  5. Ăn thức ăn chứa nhiều Vitamin và khoáng chất tốt cho tóc: sắt, kẽm, Vitamin B

  6. Massage đa đầu cho máu lưu thông nuôi dưỡng tóc

  7. Không nên sấy tạo kiểu rất nguy hiểm cho tóc

  Cách chăm sóc tóc tại nhà hiệu quả

  Một chút dầu vitamin E có thể giúp khắc phục tình trạng này. Các đặc tính chống oxy hóa dầu của vitamin E giúp đánh bật các gốc tự do và làm sạch da đầu, kích thích tóc tăng trưởng. Dầu vitamin E bán sẵn tại các siêu thị. Chỉ cần lấy dầu thoa lên da đầu. Ủ qua đêm. Sáng hôm sau gội đầu thật sạch. Mái tóc của bạn sẽ khỏe mạnh và bồng bềnh hơn.
  Với những cách chăm sóc tóc tại nhà như trên, hiệu quả sẽ đến với mái tóc bạn và nó được duy trì dài lâu mà bạn chẳng cần tới salon tóc.

  0 Comments

  Tóc nối
  HỖ TRỢ
  www.tocvietthat.com
  Danh mục