[giaban]250,000 [/giaban][giacu]400,000 [/giacu] [tomtat]
Chất liệu tre thật 100 % rất chắc chắn .
Tre đã qua xử lý chống mối mọt, sơn vecni.
Tre được biến hóa ra nhiều mô hình.

 Tăm tre mô hình kích thước 15x15x20
 Mua từ 2000k sẽ được Free Ship
Giao hàng toàn quốc

[/tomtat] [chitiet]


Với mong muốn giới thiệu những danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Việt Nam thông qua vật liệu từ cây tre quen thuộc trong đời sống của người Việt. Tại TocVietThat.com đã làm mô hình tăm tre bởi sự kì công, tỉ mỉ, khéo léo của những người khuyết tật tạo ra nhiều mô hình các di tích nổi tiếng của Hà Nội từ những cây tăm nhỏ bé.


Tác phẩm đầu tay của TocVietThat.com là mô hình chùa Một Cột cao 20mm, rộng 15mm và được làm trong hai ngày. Việc làm mô hình bằng tăm tre đòi hỏi người thực hiện phải rất kiên nhẫn và khéo tay.   


Mô hình tăm tre chùa một cột Hà Nội 

Để thực hiện một mô hình bằng tăm tre,  Những người thợ phải đi chụp ảnh di tích thật rồi dựa vào ảnh để thiết kế bản vẽ. Sau khi đã có bản vẽ chi tiết, anh tiến hành cắt tăm với độ dài ngắn khác nhau theo từng vị trí ghép. Và cuối cùng là công đoạn ghép tăm thành tác phẩm. 

Tùy kích cỡ và độ phức tạp của mỗi mô hình mà số lượng tăm được dùng để ghép sẽ khác nhau. Trung bình, mỗi mô hình ghép hết khoảng 200 đến 300 chiếc tăm. Tuy nhiên, có những mô hình lớn phải dùng tới khoảng 600-800 chiếc tăm. 

Mô hình tăm tre chùa một cột Hà Nội 


Hiện nay, ngoài mảng đề tài về các di tích lịch sử nổi tiếng ở Hà Nội, Tocvietthat.com còn sáng tác thêm nhiều mô hình đẹp mắt khác như: xích lô, nhà rông,ô tô, xe đạp, hoa sen, búp bê chơi đàn...

Mô hình tăm tre chùa một cột Hà Nội 

Bằng sự khéo léo, kiên trì và tỉ mỉ, Những người khuyết tật của tocvietthat.com đã ghép thành công nhiều di tích nổi tiếng của Hà Nội và các mô hình khác như: Chùa Một Cột, nhà tưởng niệm cố đại tướng võ nguyên giáp, biệt thự, nhà rông...

Mô hình tăm tre chùa một cột Hà Nội


Sản phẩm mô hình chùa một cột được ghép thành công là sự cố gắng của những người thợ gặp điều không may trong cuộc sống. Chùa Một Cột không đơn giản là một món quà, Trong nó còn mang ý nghĩa trân trọng sự cố gắng vươn lên trong cuộc sống của những người khuyết tật, đồng thời nó còn là một bài học Cho trẻ em về giá trị của cuộc sống.
Xin cảm ơn những người đã làm nên sản phẩm và các bạn đã góp phần mua ủng hộ sản phẩm của họ.


[/chitiet][kythuat][/kythuat] [hot] Còn hàng [/hot] [video]

[/video] [danhgia][/danhgia]


Super store
Super store