CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
[tintuc]
Phi tiêu ninja là một loại vũ khí thông dụng mà bất kì một ninja nào cũng đều sở hữu.  Hôm nay chuyên mục Nghệ thuật gấp giấy sẽ hướng dẫn các bạn cách gấp loại phi tiêu này. Hãy cùng theo dõi cách gấp dưới đây nhé!


Cách gấp phi tiêu ninja Origami bằng giấy
Cách gấp phi tiêu ninja Origami bằng giấy


Để gấp phi tiêu ninja, bạn cần chuẩn bị:
  • Giấy màu thủ công: 2 tờ hình vuông.
Các bước gấp phi tiêu ninja như sau:
Bước 1: lấy một tờ giấy hình vuông rồi gập đôi tờ giấy lại theo đường song song với cạnh hình vuông. Gấp 2 cạnh bên vào nếp gấp vừa tạo rồi gập 2 mép giấy lại trùng nhau ta được hình chữ nhật. Gập 2 đỉnh của hình chữ nhật xuống cạnh đối diện rồi gập đôi lại. Làm ngược lại với đỉnh bên kia. Gấp cho mép bên ngoài của tờ giấy trung vào nếp gấp chính giữa. Bẻ ngược lại với mép bên kia.
Cách gấp phi tiêu ninja Origami bằng giấy

Bước 2: lấy một tờ giấy hình vuông thứ hai rồi làm tương tự với bước một.
Bước 3: chồng 2 tờ giấy lên nhau sao cho vuông góc. Sau đó gấp các mép giấy theo các nếp đã có rồi nhét các đỉnh vào bên giữa 2 lớp giấy ta đã có 1 phi tiêu ninja hoàn chỉnh!
Cách gấp phi tiêu ninja Origami bằng giấy


Sau khi xem xong bài viết này thì các bạn đã thấy Thật quá đơn giản để gấp được một chiếc phi tiêu ninja phải không nào. Hãy gấp thật nhiều để làm những trang bị vũ khí trong những trò chơi chiến đấu hay làm cho bộ sưu tập phi tiêu ninja của bạn thêm rực rỡ và nhiều màu sắc. Dưới đây là clip hướng dẫn chi tiết “ Cách gấp phi tiêu ninja Origami bằng giấy ” để các bạn có thể tham khảo thêm nhé!
[/tintuc]

CÓ THỂ BẠN THÍCH

NHẬN XÉT

No comments :

Post a Comment