Mẹo hay

  ` ` ` `

  5 cách để tạo một chiếc máy bay giấy bay nhanh và xa nhất

  Đăng bởi vào
  Cho dù bạn là một đứa trẻ hay là một người trưởng thành hoặc đang dạy một đứa trẻ kỹ năng tự làm, những chiếc máy bay này là một cách tuyệt vời để thêm một chút nhẹ nhàng cho ngày của bạn. Trong bài viết dưới đây là trình độ sơ cấp hoặc trung cấp có thể tạo ra một chiếc máy bay giấy bay xa. Vật liệu rẻ, chỉ cần giấy, một cái kéo, một cái thước và một số băng dính để hoàn thành. 

  Để có kết quả tốt nhất, hãy sử dụng thước phẳng, có viền mỏng. Tạo nếp nhăn dọc theo mỗi cạnh. Dán thêm băng dính kép vào bên trong thân giúp cánh không bị tách rời khi bay.
  cach-de-tao-mot-chiec-may-bay-giay-bay-giay
  Cách thực hiện: 
   Cách 1: 
   Bước 1: Gấp đôi tờ giấy theo chiều dọc.
  Bước 2: Mở tờ giấy ra và gấp từng góc trên cùng vào đường chính giữa. 
  Bước 3: Gấp các cạnh trên vào đường chính giữa. 
  Bước 4: Gấp đôi máy bay về phía bạn. 
  Bước 5: Gấp đôi cánh xuống, khớp mép trên với mép dưới của thân. 
  Bước 6: Dán thêm băng dính hai mặt vào bên trong thân. 
   Chiếc máy bay đã hoàn thành sẽ trông như thế này.

  Loại máy bay này là loại có thể bay được khoảng cách xa, thêm vào đó là nó trông rất ngầu. Cách 2: Bước 1: Gấp đôi tờ giấy theo chiều dọc. Bước 2: Mở tờ giấy ra và gấp từng góc trên cùng vào đường chính giữa. Bước 3: Gấp đỉnh về phía bạn và 3/4 ”từ cuối tờ giấy. Bước 4: Gấp cả hai góc trên cùng vào đường chính giữa. Bước 5: Gấp phần chóp còn lại lên trên hai vạt áo ở đường chính giữa để khóa chúng cố định. Bước 6: Gấp máy bay ra xa bạn một nửa. Bước 7: Gấp cánh xuống 1 ”từ đáy máy bay. Bước 8: Gấp các cạnh của mỗi cánh cao 1/2 ”. Bước 9: Cắt hai đường rạch nhỏ ở phía sau của mỗi cánh. Gấp các tab lên. Bước 10: Dán thêm băng dính hai mặt vào bên trong thân. Chiếc máy bay đã hoàn thành sẽ trông như thế này.
  Nếu bạn là một cách chính xác, trông nó sẽ đẹp như 1 con ong và có thể tồn tại trong một thời gian dài. Cách 3: Bước 1: Gấp đôi tờ giấy theo chiều ngang. Bước 2: Mở tờ giấy ra và gấp từng góc trên cùng vào đường chính giữa. Bước 3: Gấp đỉnh xuống để gặp mép của nếp gấp trước đó. Bước 4: Gấp các cạnh trên vào đường chính giữa. Bước 5: Gấp cạnh trên cùng cách xa bạn 1/2 ”. Bước 6: Gấp đôi máy bay về phía bạn. Bước 7: Gấp cánh xuống 1/2 ”so với đáy máy bay. Bước 8: Dán thêm băng dính hai mặt vào bên trong thân.
  Chiếc máy bay đã hoàn thành sẽ trông như thế này.
  Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào tốc độ và khoảng cách từ chiếc máy bay kiểu dáng đẹp này. Cách 4: Bước 1: Gấp đôi tờ giấy theo chiều dọc. Mở giấy và gấp cạnh trên xuống 2 ”. Bước 2: Gấp mép trên xuống một lần nữa để gặp mép dưới của nếp gấp trước đó. Bước 3: Gấp mép trên xuống một lần nữa để gặp mép dưới của nếp trước. Bước 4: Gấp các cạnh trên xuống và cách xa bạn đến đường chính giữa trên mặt sau của tờ giấy. Bước 5: Gấp đôi máy bay về phía bạn. Bước 6: Bắt đầu từ phần trên cùng của mũi dày của máy bay, gấp đôi cánh xuống 1/2 ”ở phía trước và hơi chếch xuống 1 1/2” ở phía sau. Gấp các cạnh của cánh lên 1/2 ”. Bước 7: Dán thêm băng dính hai mặt vào bên trong thân. Chiếc máy bay đã hoàn thành sẽ trông như thế này.
  Máy bay này rất nhanh và ở trên cao trong một khoảng cách khá xa. Cách 5: Bước 1: Gấp góc trên cùng bên phải sang mặt trái, tạo một nếp gấp từ trên cùng của tờ giấy xuống góc dưới cùng bên phải. Bước 2: Mở giấy ra và lặp lại cho góc bên trái. Bước 3: Mở tờ giấy ra một lần nữa và gấp góc trên bên phải lại để gặp nếp gấp từ lần đầu tiên. Bước 4: Gấp góc bên trái lại để gặp nếp gấp từ nếp gấp thứ hai. Bước 5: Gấp cạnh trên bên phải lên để gặp mép của nếp gấp từ bước 3. Lặp lại cho mặt còn lại. Bước 6: Gấp cạnh trên xuống và về phía bạn để gặp điểm mà các lớp bên phải và bên trái giao nhau. Bước 7: Gấp máy bay ra xa bạn một nửa. Nhìn chằm chằm vào mũi, gập hai cánh xuống một góc nhỏ, 1/2 ”ở phía trước và khoảng 2” ở phía sau. Bước 8: Dán thêm băng dính hai mặt vào bên trong thân. Chiếc máy bay đã hoàn thành sẽ trông như thế này.


  Như vậy, bài viết này chúng tôi đã giới thiệu tới quý phụ huynh và các bạn nhỏ 5 cách gấp máy bay giấy. Chúc mọi người thành công.

  0 Comments

  Tóc nối
  HỖ TRỢ
  www.tocvietthat.com
  Danh mục