Mẹo hay

  Hương vị tình thân: Ông Sinh sẽ đưa Nam đi khỏi nhà, sau khi bà Bích bán đứng con

  Đăng bởi vào

  Có lẽ rằng điều an ủi nhất Cho đến lúc này đối với Nam đó là tình yêu vô bờ của hai người cha, ngày trước là ông Tuấn, với tình yêu thương của ông Tuấn giúp Nam lớn khôn, trưởng thành. Trong hoàn cảnh hiện tại, Tình yêu thương vô bờ của ông Sinh sẽ là chỗ dựa để cô vượt qua khó khăn thử thách trên đường tìm tới hạnh phúc.

  trong Đoạn phim giới thiệu dù khiến khán giả vô cùng sôi sục vì Nam bị cả nhà cụ Dần kéo sang vì cái việc nhẽ ra cả gia tộc nhà cụ phải biết ơn. Nhưng cũng có tình tiết khiến khán giả ấm lòng. Ông Sinh luôn âm thầm bên con, chứng kiến sự đối xử bất công (mà những người Nam hết lòng kính trọng, yêu thương, giúp đỡ) giành cho Nam lần này có lẽ ông sẽ quyết tâm đưa con gái đi thật xa.

  Ông Sinh chứng kiến tất cả những nỗi niềm, những chuyện mà Nam phải trải qua, ông buồn lo, bứt rứt không yên. Vì thế mà trong quãng thời gian gần đây ông luôn lặng lẽ đi bên con. Thấy con cần một bờ vai, một cái ôm để chia sẻ ông mới lộ diện. Có lẽ đó là tình yêu thương, che trở mà ông luôn muốn giành cho cô con gái Phải chịu nhiều thiệt thòi của mình.

  Chỉ thương cho cha con ông, chưa thể nhận nhau, dù con thì khắc khoải tìm cha, cha thì thương con thắt ruột.


  Trong tập trước, vì biết Nam đang phải xoay sở số tiền bồi thường cho mẹ, ông Sinh đã về quê bàn với chị về việc bán nhà. Chị gái ông thì muốn giữ lại vì đó là chốn để sau này Nam đi về. Ông Sinh trước đó đã tính đến điều này cho nên ông cũng có vẻ đấu tranh giữ lắm. Bán đi thì giúp được con nhưng lại không còn nhà cho con về và ngược lại.

  Trở lại với hoàn cảnh Nam lúc này, khi gia đình cụ Dần có mặt đông đủ khiến Nam phải thừa nhận cho xong chuyện. Việc cứu Long là nghĩa cử cao đẹp vậy mà sao bà Xuân lại có thể suy nghĩ ra việc vô ơn đến vậy. Ở đây cũng chưa có đủ căn cứ để kết luận cả nhà cụ Dần vì điều này phải khi chiếu hết phim mới biết được. Nhưng có lẽ ông Khang sáng suốt như vậy chắc chắn sẽ không tin việc hồ đồ của vợ.

  Nam thì đã thừa nhận là mình dàn xếp việc đó, rằng mình cứu Long là có ý đồ.

  Ông Sinh nghe hết, chứng kiến hết. Lần này Nam cũng sẽ không còn lý do gì mà ở lại nữa. Hành động bán đứng con của bà Bích đã đoạn tình mẹ con.

  Nam sẽ cùng bố mà cô nghĩ là người Bác, luôn yêu thương cô sẽ ra đi thoát khỏi mớ bòng bong này.

  Phải nói rằng may mắn trong gia đình cụ dần còn có ông khang. Ông Khang chất vấn bà Xuân vô cùng gay gắt: “Tại sao em lại làm một việc xấu xa hèn hạ thế hả?”

  Khi xem đoạn phim giới thiệu, khán giả Chưa kịp hả hê mấy giây vì bà Xuân bị chồng cho ăn vả thì lại thắt lòng vì thấy Nam phải chịu tần cùng của uất ức.

  Trong cuộc tranh luận, Bà Xuân vẫn cho mình là đúng gào lên với chồng: “tôi hèn hạ đấy, tôi xấu xa đấy thì đã làm sao nào?

  Bà Xuân cứ nghĩ mình là đúng sả ra một chàng lên lớp ông Khang rằng ông chưa bao giờ biết thể hiện tình cảm với vợ, rằng ông lúc nào cũng nương theo cái bóng của mẹ.

  Đỉnh điểm là lời nói xúc phạm ông Khang của bà: Anh mới chính là kẻ hèn hạ đấy!

  Ông Khang không thể chịu nổi cái thói nhố nhăng của vợ nữa, cơn bực tức đẩy lên khiến ông không kiềm chế được vung tay cho bà Xuân ăn một vả đau điếng.


  Có lẽ việc ông Khang bức xúc với bà Xuân chính là việc của Nam. Việc mà bà Xuân không còn phân biệt đúng sai, hồ đồ đổ cho Nam cố tình diễn trò trong vụ cô đỡ dao cho Long để tìm đường vào nhà bà.

  Sau khi cả nhà ông sang nhà bà Bích để bắt Nam phải thừa nhận, rằng mình thuê người để dàn cảnh đỡ dao cho Long. Bà Bích vì ham sống, hèn nhát nên đã lấy tiền của Kỳ Duyên mà bịa đặt ra chuyện này. NAm quả là bị dồn vào thế phải nhận cho nên cô nói như một cái máy: Vậy cháu phải diễn vai thủ phạm bác mới vừa lòng đúng không? cô dừng lại vài giây rồi quay lại khẳng định trong nước mắt “Đúng là cháu làm”.

  Bà Xuân nghe những lời này thì mặt bà toát lên vẻ đắc ý.

  Thế mà chính bà ngay trong cơn xúc động vì hành động cứu Long của Nam, bà đã nói với bà Sa rằng không ai dùng tính mạng của mình ra để làm việc ấy. Bà Xuân quả đúng là người phụ nữ não ngắn, quá là hồ đồ, nông nổi, bị mẹ con bà Sa xỏ mũi hết lần này đến lần khác.

  Có lẽ ông Khang không thể tin chuyện này, hoặc Long đã tìm cách chứng minh được với bố mẹ anh, Nam không phải loại người như vậy. Cho nên ông Khang mới nặng lời với bà Xuân như vậy.

  Dù không thể cổ vũ cho hành động của ông, nhưng với loại người không chịu lớn như bà Xuân, khán giả vẫn cảm thấy hả hê khi ông Khang làm bà bẽ mặt.

  Trong khi đó, trên mạng xã hội, diễn viên Thu Quỳnh, Người được giao đảm nhiệm vai khánh thy tuyên bố, Long còn kém hơn Huy, dân mạng rần rần ủng hộ.

  Tuyên bố này của Thu Quỳnh về hai nhân vật Long và Huy trong Hương vị tình thân nhận được sự ủng hộ của nhiều cư dân mạng.

  Dù đã trải qua 70 tập phát sóng bộ phim Hương vị tình thân. Tuy nhiên, tối qua Bộ phim này lại tiếp tục tạo ra một làn sóng tranh cãi mạnh mẽ trong cộng đồng mạng. Nhiều khán giả tỏ ra ức chế vì suốt nhiều tập gần đây, nhân vật Nam liên tục bị bắt nạt, thế nhưng nam chính là Long thì lại chưa có động thái nào quyết liệt để bảo vệ người yêu.

  Từ chỗ cố gắng hiểu và thông cảm cho Long, nhiều khán giả đã tỏ ra mất kiên nhẫn mà quay sang chỉ trích nam chính thậm tệ. Nhiều người trước đây đẩy thuyền thì giờ đã “rời thuyền” nam và nữ chính, họ quay sang mắng Long nhu nhược, thiếu quyết liệt, không biết bảo vệ tình yêu, không tin tưởng Nam…

  Trong một bài viết của thành viên ê kíp của phim Hương vị tình thân nói về nhân vật Long, Thu Quỳnh cũng vào bình luận. Nữ diễn viên lên tiếng thay cho nhân vật Thy của mình. Cô cho rằng Long kém hơn Huy em trai của Long rất nhiều, vì ít ra Huy còn bảo vệ Thy.

  Bình luận này của Thu Quỳnh bất ngờ nhận được rất nhiều lượt like và tương tác của dân mạng. Rất đông khán giả công nhận Thu Quỳnh nói đúng, và cho rằng Khánh Thy may mắn khi lấy được người chồng thương yêu và dám đứng lên quyết liệt bảo vệ mình.

  Hiện tại, làn sóng chỉ trích các nhân vật trong Hương vị tình thân cũng như kêu gào phim quá ức chế vẫn chưa dừng lại mà tiếp tục “phủ kín” fanpage và các hội nhóm yêu phim.

  Đón xem Hương vị tình thân tiếp tục lên sóng VTV1 tối thứ hai đến thứ 6 hàng tuần.


  Comments

  Tóc nối
  HỖ TRỢ
  www.tocvietthat.com
  Danh mục