Mẹo hay

  Cách làm phi tiêu ninja tại nhà bằng 6 cái đinh sắt sát thương cao

  Đăng bởi vào

  Phi tiêu ninja có thể nói là một trong các loại Vũ khí bí mật vô cùng lợi hại. Người sử dụng thành thạo thì có thể tấn công đối thủ một cách chính xác, tốc độ nhanh trong mỗi lần phi, bởi vậy mà làm cho kẻ thù không phản ứng kịp.  Nguyên liệu cần chuẩn bị:


  Một chiếc bu lông hình lục giác

  6 Đinh sắt

  Máy hàn

  Dây thép

  Các bước tiến hành:

  Bước 1: Trước tiên, đặt đuôi của chiếc đinh sắt vào chính đầu bu lông. Sau đó bạn sử dụng máy hàn làm nóng chảy que hàn mục đích cố định đinh sắt vào bu lông.

  Bước 2: Các bạn thao tác tương tự như vậy với các đinh sắt còn lại. Có một điều lưu ý gắn tương ứng vào các đầu một cách chính xác để chúng cách đều nhau tạo độ chính xác khi sử dụng.

  Nếu các bạn muốn đẹp mắt hơn có thể sử thay thế những chiếc đinh bởi những miếng sắp vụn phế liệu được thu gom ở các cửa hàng đồng nát. Tùy theo độ khéo léo mà có bạn có được một sản phẩm vừa đẹp mắt vừa ứng dụng thực tiễn cao. 


  Với hai bước rất đơn giản như vậy thôi là bạn đã có một chiếc phi tiêu ninja cho mình. Nó sẽ góp phần tạo nên cho bộ sưu tập phi tiêu của bạn trở nên ấn tượng, phong phú hơn. Cuối cùng, mời các bạn cùng xem video”Cách làm phi tiêu ninja tại nhà bằng đinh “mà chuyên mục đã tổng hợp để có thể rõ hơn về cách làm.


  Chúc các bạn thành công!


  Comments

  Tóc nối
  HỖ TRỢ
  www.tocvietthat.com
  Danh mục