Mẹo hay

  ` `

  Mô Hình Tăm Tre Xe Tăng Chiến Đấu Món Quà Tặng Độc Đáo

  Mã sản phẩm: Chưa cập nhật
  250000 Giá thị trường: 300000
  Tình trạng: Còn hàng
  Xuất phát từ những người lính, những chiến sĩ bộ đội với tay nghề và sự khéo léo của mình thường sáng tạo ra nhiều món quà gửi tặng cho những cô gái hậu phương. Mô hình xe tăng chiến đấu là mô hình được rất nhiều người tìm kiếm và mong muốn được sở …
  Gọi điện để được tư vấn: 0974 003 091
  Chấp nhận thanh toán bằng: Mô Hình Tăm Tre Xe Tăng Chiến Đấu Món Quà Tặng Độc Đáo Mô Hình Tăm Tre Xe Tăng Chiến Đấu Món Quà Tặng Độc Đáo Mô Hình Tăm Tre Xe Tăng Chiến Đấu Món Quà Tặng Độc Đáo
  Xuất phát từ những người lính, những chiến sĩ bộ đội với tay nghề và sự khéo léo của mình thường sáng tạo ra nhiều món quà gửi tặng cho những cô gái hậu phương. Mô hình xe tăng chiến đấu là mô hình được rất nhiều người tìm kiếm và mong muốn được sở hữu nó. Giá cả tùy theo của sản phẩm.
  Tuy nhiên, trên thực tế không phải ai cũng có thể tự làm được mô hình này giống như thật, vì lý do này họ tìm mua trên mạng internet nhưng không có nhiều nơi cung cấp mô hình xe tăng chiến đấu được làm từ tăm tre. Hôm nay, chuyên mục xin giới thiệu mô hình đặc biệt hiếm có này.
  Có lắp hệ thống đèn led chiếu sáng lung linh nên có thể  phù hợp bày trong tủ kính
  Với nòng pháo vươn cao cũng thật hùng dũng, oai phong, không chỉ có ý nghĩa riêng với người lính Tăng Thiết Giáp.
  Kích thước của mỗi sản phẩm có thể thay đổi tùy theo của quý khách hàng trên khắp mọi miền tổ quốc, tùy thuộc vào không gian bày mà người sở hữu nó muốn đặt để.Màu vàng óng cùng với việc được sơn phủ một lớp Sơn chống mối mọt, bền vững với điều kiện thời tiết nóng ẩm ở Việt Nam.
  Các mô hình được rất nhiều người quan tâm và tìm muaMua đồ handmade là bạn đã góp phần đồng hành cùng những người khuyết tật :
  Nguyễn Minh Nhật
  Thôn Khánh Vân, xã Đoan Bái, huyện Hiệp Hòa, Bắc Giang.
  Điện thoại,  Facebook, zalo +84-974.003.091 hoặc +84-984 093 845.
  E-mail: nguyenngonhatminh@gmail.com

  Bài viết liên quan:

  0 Comments

  `
  Tóc nối
  HỖ TRỢ
  www.tocvietthat.com
  Danh mục