Mẹo hay

  Sony Vegas Pro Phần mềm chỉnh sửa video cao cấp Download MAGIX VEGAS Pro 18 Full miễn phí vĩnh viễn

  Đăng bởi vào

  Sony Vegas Pro 18 là phần mềm video, làm phim ảnh chuyên nghiệp. Vegas Pro được thiết kế để hỗ trợ cho các chuyên gia sáng tạo thông qua việc kết hợp dòng thời gian dựa trên track quen thuộc cùng với hàng trăm cải tiến về chu trình làm việc.

  Có thể nói Vegas Pro là phương thức tiếp cận mới mẻ và hiện đại cho việc chỉnh sửa sản phẩm đã hoàn thiện. Nó hỗ trợ cho nhiều định dạng hơn, nhiều quy trình làm việc hơn,… để giúp bạn dễ dàng truyền tải thông điệp và thể hiện khả năng nghệ thuật của mình.

  Khám phá những điểm mới trong VEGAS Pro 18

  VEGAS Pro 18 tăng cường sức mạnh của AI, giúp bạn sản xuất video nhanh và hiệu quả chưa từng thấy. Phần mềm sở hữu giao diện linh hoạt, trình quản lý media toàn diện, chỉnh sửa âm thanh cải tiến với công nghệ Sound Forge Pro và khả năng tăng tốc phần cứng mạnh mẽ.

  VEGAS Pro 18 tận dụng sức mạnh từ AI nhằm tạo ra công cụ làm phim thông minh, siêu tốc
  VEGAS Pro 18 tận dụng sức mạnh từ AI nhằm tạo ra công cụ làm phim thông minh, siêu tốc

  Trí tuệ nhân tạo

  VEGAS Pro 18 tận dụng trí tuệ nhân tạo AI để xử lý tác vụ hiệu suất cao, chẳng hạn như áp dụng style của nhiều họa sĩ nổi tiếng như Picasso và Van Gogh vào tác phẩm của bạn.

  Tăng tốc phần cứng

  Trải nghiệm Sony VEGAS Pro cực ổn định, hiển thị nhanh và phát video mượt mà. Chương trình tự động cấu hình các thiết lập tối ưu để khai thác tối đa hiệu suất GPU.

  Chỉnh màu HDR cao cấp

  Xử lý màu trực quan và linh hoạt với VEGAS Pro 18. Chỉnh màu da với Vectorscope và bảng Color Grading giúp bạn xử lý màu cực kỳ chính xác, ngay cả với định dạng HDR.

  Khử nhiễu cho video

  Khử nhiễu và khắc phục hạn chế của video quay ở điều kiện ánh sáng yếu, từ đó tạo ra những thước phim sắc nét, rõ ràng bằng bộ lọc Denoise.

  Giao diện đa tính năng và linh hoạt của Sony VEGAS Pro 18 mới nhất
  Giao diện đa tính năng và linh hoạt của Sony VEGAS Pro 18 mới nhất

  Dịch vụ đám mây VEGAS Hub

  Sử dụng VEGAS Hub để sao lưu video từ di động lên dịch vụ đám mây. Truy cập file trực tiếp từ VEGAS Pro Hub Explorer và tổ chức thành bộ sưu tập thông minh.

  Chỉnh sửa âm thanh chính xác

  Công nghệ Sound Forge Pro 14 giúp nâng cấp trải nghiệm xử lý âm thanh trong video. Dễ dàng chỉnh sửa, khắc phục lỗi và nâng cấp âm thanh ở cấp độ cao nhất bên cạnh việc khử tiếng ồn, nhiễu… trên VEGAR Pro timeline.

  Hiệu ứng video đỉnh cao

  VEGAS Pro hỗ trợ plug-in Open FX để tạo hiệu ứng chuỗi cực kỳ dễ dàng, nahnh chóng. Bạn có thể áp dụng tối đa 28 hiệu ứng trên cùng 1 nội dung. Ngoài ra còn có cái gói hiệu ứng tích hợp để làm video theo nhiều cách khác nhau.

  Phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp VEGAS Pro

  Vegas Pro 18 đã đến để giúp bạn sản xuất video hiệu quả chưa từng thấy. Khám phá nhiều dòng thời gian lồng nhau, các công cụ chỉnh sửa HDR hàng đầu, quy trình phân lớp màu dễ dùng nhưng mạnh mẽ. Kết hợp hơn 30 tính năng mới, VEGAS Pro mới nhất mang tới các nâng cấp luồng công việc toàn diện, sẽ rút ngắn thời gian sáng tạo video của bạn.


  Google drive:

  Download

  Chỉnh sửa video.

  Làm việc thông minh & ít tốn sức hơn

  Không ai chỉnh sửa video nhanh hơn những người đam mê sáng tạo bằng VEGAS Pro. Các công cụ chỉnh sửa timeline khiến công việc này nhanh và dễ dàng. Đặc biệt, chúng giúp người dùng phát huy tối đa khả năng sáng tạo khi không còn phải bận tâm tới các công cụ rắc rối khác. Không NLE (chỉnh sửa video phi tuyến tính) cho phép bạn chỉnh sửa, suy nghĩ và sáng tạo hiệu quả hơn bao giờ hết.

  • Tự động crossfade: Chỉnh sửa time-line nhanh, mượt mà. Trượt nhanh các trường hợp ghi đè lên nhau để tạo một crossfade tức thì giữa chúng.
  • Điều khiển cửa sổ xem trước: Quản lý thông số và vị trí trên bất kỳ plug-in OFX, bao gồm Picture-in-Picture, Crop trực tiếp trên cửa sổ Preview nhanh và đơn giản.
  • Đóng băng khung hình tức thì: Đặt trỏ chuột vào trong dòng thời gian của đoạn clip và tạo một khung hình đóng băng chính xác bằng một cú nhấp chuột.
  • Mở rộng chế độ chỉnh sửa: Chế độ chỉnh sửa nâng cao giúp người dùng cắt đoạn clip thuận tiện hơn. Các khung bên cạnh có thể nhìn thấy trong dòng thời gian và được cắt bằng chuột hoặc bàn phím. Tại phần loop (vòng lặp), nó cho phép người dùng chỉnh sửa các khung liền kề trong khi phát.
  • Liên kết đồng bộ: Thiết lập mối quan hệ phân tầng giữa các phần clip theo dòng thời gian khi chỉnh sửa. Di chuyển các đoạn hoàn toàn độc lập hoặc đồng thời để tạo lên một bản phối hoàn hảo.
  • Chỉnh sửa đa camera: Chỉnh sửa các sản phẩm đa góc quay hiệu quả và dễ dàng cùng Sony Vegas Pro. Chuyển đổi qua lại linh hoạt không giới hạn số lượng nguồn video với lệnh bàn phím hoặc nhấp chuột. Chuyển đổi đơn giản video đa góc quay thành một đoạn riêng để chỉnh sửa chi tiết.
  • Giới hạn vận tốc: Áp dụng tốc độ từ lùi lại 100% và tua nhanh lên tới 1.000 % (10x).
  • Thời gian nén: Giữ phím ctrl và kéo góc đoạn để mở rộng hoặc rút ngắn thời gian phát lại.
  • Chỉnh sửa ngẫu nhiên: Nhanh chóng sắp xếp lại các đoạn trên timeline ở bảng Storyboard với tính năng chỉnh sửa ngẫu nhiên, rồi tinh chỉnh lại.

  Phân lớp màu

  Đơn giản như cọ vẽ

  Các công cụ phân lớp màu mạnh mẽ, cấp chuyên nghiệp trao cho bạn sức mạnh hoàn thành công việc tốt nhất. Bạn có tất cả lựa chọn nhanh, hiệu quả, linh hoạt cho mọi thứ cần làm để có được hình ảnh phim hoàn hảo, ngay cả ở chất lượng HDR.

  • Quy trình phân lớp màu thống nhất.
  • Hỗ trợ xuất LUT.
  • Hỗ trợ HDR HLG.

  UI và quy trình làm việc

  • Tăng cường đoạn clip Timeline: Tiêu đề đoạn clip timeline cung cấp tiến trình công việc theo timeline có tổ chức và dễ dàng truy cập hơn.
  • Thu gọn tiêu đề bài hát: Sony Vegas Pro cho phép người dùng ẩn hoặc hiển thị tiêu đề bài hát, giảm lộn xộn trên UI và đặt những công cụ quan trọng vào vị trí dễ truy cập nhất.
  • Hệ thống menu “hamburger”: Hệ thống menu sáng tạo, cho phép người dùng tùy biến vùng có lưu lượng truy cập cao để dễ dàng tìm hiểu công cụ cần thiết cùng lúc nhanh chóng mà không làm lộn xộn không gian làm việc.
  • Điều khiển cửa sổ dock hợp lý: Sử dụng điều khiển dock hợp lý, hiện đại để chỉnh sửa bố cục window vừa khít tiến trình công việc riêng của người dùng. Dễ dàng lưu và lấy lại bố cục đã thiết kế cho từng tác vụ cụ thể.
  • Tinh chỉnh giao diện UI: Chọn độ bóng nền phù hợp với đèn studio nhất, chỉnh sửa sắc thái màu sắc của icon nút bấm phụ thuộc vào lượng màu người dùng sử dụng để xác định công cụ.

  Hiệu ứng đặc biệt

  Hấp dẫn người xem

  Nhờ hỗ trợ hoàn thiện cho các plug-in Open FX, VEGAS Pro cung cấp sẵn một loạt hiệu ứng phong phú. Bạn có thể dùng các hiệu ứng bên thứ ba từ những nhà sản xuất plug-in hàng đầu trong ngành. Với tính năng tạo chuỗi hiệu ứng ở 4 cấp độ khác nhau, bao gồm tới 32 plug-in/chuỗi, bạn sẽ có tất cả mọi thứ cần thiết để sáng tạo tác phẩm như ý.

  • Công cụ Mask: Sử dụng công cụ vẽ Bézier để tạo nhanh hình chữ nhật, oval khoanh vùng media và tạo các thành phần video thú vị. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng công cụ chỉnh lớp phủ mạnh mẽ nhằm có được một “mask” phức tạp, chính xác cho mọi hình khối như ý muốn.
  • Hỗ trợ ACES 1.0: Sửa dụng hệ thống mã màu ACES 1.0 để tận dụng khoa học màu sắc hiện đại và không gian màu mở rộng của máy quay video.
  • Mặt nạ FX: Thêm hiệu ứng hoặc bộ lọc video như Pixelate, rồi giới hạn hiệu ứng bằng một lớp mặt nạ lên vùng video cụ thể để che khuất biểu tượng, giấy phép, hay khuôn mặt mà không ảnh hưởng tới các phần video còn lại.
  • Kết hợp màu: Kết hợp màu giữa các đoạn phim trong không gian màu L*a*b*
   linh hoạt và mạnh mẽ. Chọn một thiết lập có sẵn hoặc sử dụng các nhân tố điều khiển để dễ dàng chọn ảnh tối ưu hóa.
  • Nhiều chế độ ghép: Sony VEGAS Pro sử dụng mô hình đa lớp, từ trên xuống dưới để kết hợp và tạo mặt nạ, cho phép người dùng gán các bài hát làm ca khúc chính hoặc phụ. Áp dụng hiệu ứng sắp chữ để tạo diện mạo cách điệu tươi sáng. Phần mềm chứa một loạt chế độ kết hợp ấn tượng, cung cấp các tùy chọn thiết kế hình ảnh chuyên nghiệp. Chế độ 3D Source Alpha cho phép người dùng di chuyển và xoay các bài hát trong không gian 3D và sử dụng chúng như một dự án 3D lập thể.
  • Tự động cân bằng trắng: Tự động tinh chỉnh để đạt được cân bằng sắc trắng hoàn hảo.
  • Hỗ trợ LUT (Look Up Table): Plug-in LUT OFX cho phép người dùng sử dụng cả camera và LUT để nhanh chóng áp dụng chính xác hiệu ứng hình ảnh mong muốn sau cảnh video.

  Chỉnh sửa âm thanh

  Thiết lập giai điệu

  Một bộ phim hay luôn cần âm thanh tuyệt vời kèm theo hành động, tăng cường hình ảnh và tạo trải nghiệm tiếng động chân thực cho khán giả. VEGAS Pro cung cấp một môi trường âm thanh hoàn chỉnh với các công cụ chỉnh sửa audio chuyên nghiệp. Nhờ hỗ trợ đầy đủ giao diện VST, hàng chục hiệu ứng & kết xuất đồ họa tại thời gian thực, không NLE nào cung cấp bộ tính năng trạm phát âm thanh số chuyên nghiệp như các công cụ trong VEGAS Pro.

  • Môi trường âm thanh đa bản nhạc mạnh mẽ.
  • Hiệu ứng audio phong phú.
  • Đồng bộ hóa audio cho nhiều Multicam.

  Tạo dự án video 3D dễ dàng như 2D

  • Tinh chỉnh đồ họa 3D lập thể: Sử dụng bộ lọc Stereoscopic 3D Adjust mạnh mẽ để chữa lại dung sai của camera, chỉnh sửa độ sâu màn hình của đối tượng mục tiêu nhằm đặt chính xác nó vào vị trí mong muốn trong trường 3D. Sử dụng các công cụ chỉnh sửa lập thể để hiệu chỉnh phạm vi cạnh màn hình 3D chuẩn. Người dùng cũng có thể thay đổi chiều ngang trong một vài hiệu ứng 2D và chuyển tiếp để chỉnh sửa chiều sâu hiệu ứng.
  • Giải pháp quản lý mạnh mẽ: Tối ưu hóa tùy chọn chỉnh sửa cho video 3D, bao gồm tính năng giám sát và chỉnh sửa trong 3D. VEGAS Pro cung cấp nhiều tùy chọn xem mở rộng, bao gồm kênh cụ thể, màn hình trên dưới, xếp liền cạnh nhau, hòa trộn hoặc chạm nổi. Sử dụng kết nối SDI hoặc HDMI để mang tới trải nghiệm xem trước chất lượng cao trên màn hình 3D.
  • Camera 3D thực sự để kết hợp chuyển động 3D: Tạo hiệu ứng chuyển động 3D với độ sâu chính xác, giao tuyến, ghép nối… Tính năng Parent Motion cho phép người dùng di chuyển, xoay nhiều bản nhạc trong không gian 3D như một thể thống nhất. Sony Vegas Pro cũng cho phép loại bỏ chỉnh sửa tại thời gian thực với trình xem trước tức thì.
  • Chỉnh sửa 3D: Sử dụng công cụ chỉnh sửa 3D tích hợp để tăng cường dự án và đảm bảo sản phẩm kết quả 3D hoàn hảo. Những hiệu chỉnh nổi bật bao gồm hiệu ứng ngang dọc, sai lệch kích thước, keystone và xoay vòng.
  • Thêm chiều sâu vào nhân tố 2D: Sử dụng công cụ chỉnh horizontal offset để tăng chiều sâu của các nhân tố 2D như nền, tiêu đề, đồ họa trong tác phẩm 3D. Kết hợp nội bộ nhân tố 2D với nội dung 3D bằng phương pháp kết hợp truyền thống của VEGAS Pro.
  • Hiệu chỉnh cảnh tự động: Đặt dung sai chính xác trong video 3D theo cấu hình camera.

  Truyền tải tác phẩm hoàn hảo

  Toàn bộ công sức của bạn sẽ vô nghĩa nếu không có khả năng truyền tải nó ở định dạng cần thiết và nhanh nhất có thể. VEGAS Pro cung cấp rất nhiều tùy chọn xuất, hỗ trợ các định dạng & mẫu thông dụng nhất hoặc tùy biến hoàn toàn cách hiển thị dự án. Bạn sẽ luôn đạt được mục tiêu truyền tải mong muốn cho mọi yêu cầu kết quả cuối cùng.

  • Tạo đĩa DVD & Blu-ray với chức năng đóng dấu bản quyền bằng VEGAS DVD Architect.
  • Chuyển đổi dự án linh hoạt: Sony Vegas Pro hỗ trợ xuất, nhập file dự án bên ngoài, truyền qua lại và chuyển đổi định dạng file tương thích hệ thống. Hoàn thiện dự án diễn ra trong Avid, Final Cut, DaVinci, hoặc Adobe Premiere and After Effects.
  • Sắp xếp thông minh: Để có cái nhìn tổng quát hơn, hãy sử dụng tag phân loại media trong dự án. VEGAS Pro tự động sắp xếp từng đoạn clip gắn thẻ vào một Media Bins phù hợp. Quick Search cho phép người dùng lọc dữ liệu tức thì, chỉnh sửa tag mọi lúc. Ngoài ra, Sony Vegas Pro cũng tự động cập nhật thư mục thông minh.
  • Hỗ trợ 8K: Vegas Pro hỗ trợ media có độ phân giải lên tới 8k, tăng độ chi tiết và linh hoạt hơn. Nó hỗ trợ các file XAVC, XAVC S, HEVC, AVC, ProRes,RED ONE,RED EPIC.
  • Tăng tốc phần cứng: Tận dụng tính năng tăng tốc phần cứng card NVIDIA hiện đại và công nghệ QSV (Quick Sync Video) của Intel nhằm nâng cao hiệu năng thời gian thực và rút ngắn thời gian dựng hình đối với các định dạng nhất định.
  • Tối ưu hóa quy trình: Các công cụ thường dùng được sắp xếp gọn gàng trong menu pop-up tiện lợi, nằm trực tiếp bên dưới dòng thời gian. Nhờ đó, quy trình làm việc của người dùng sẽ nhanh và hiệu quả hơn.
  • Ghi hình dễ dàng: Sử dụng Device Explorer linh hoạt để kéo media từ hầu hết mọi thiết bị vào cửa sổ Project Media, dòng thời gian hoặc Trimmer.

  Yêu cầu hệ thống sử dụng Vegas Pro:

  • Hệ điều hành: Microsoft Windows 7 (64-bit), Windows 8 (64-bit) hoặc Windows 10 (64-bit).
  • Bộ vi xử lý: 2.5GHz 4 lõi (khuyến khích 3Ghz và 8 lõi cho 4K).
  • RAM: Tối thiểu 8GB RAM (khuyến khích 16GB; 32GB cho 4K).
  • Không gian ổ cứng: 1.5GB để cài đặt chương trình; đĩa cứng (SSD) hoặc RAID multi-disk tốc độ cao cho media 4K.
  • Card đồ họa: Hỗ trợ NVIDIA để hiển thị phần cứng (NVEnc), seri GeForce 9XX trở lên với 4 GB; AMD/ATI: Radeon với 4GB và VCE 3.0 trở lên (seri Radeon Pro với 8GB cho HDR và các dự án 32 bit) hoặc Intel: seri GPU HD Graphics 530 trở lên.
  • Yêu cầu khác: Microsoft .NET Framework 4.0 SP1 (bao gồm trên đĩa ứng dụng).
  • Kết nối Internet: Yêu cầu đăng ký và xác nhận sử dụng cùng một số tính năng chương trình khác. Phần mềm yêu cầu đăng ký một lần.

  Google drive:

  Download


  Comments

  Tóc nối
  HỖ TRỢ
  www.tocvietthat.com
  Danh mục