Mẹo hay

  Công thức nhuộm tóc màu nâu tây giúp chị em trở nên xinh đẹp, mới lạ hơn

  Đăng bởi vào

  Nâu tây là màu tóc “hot trend” trong vài năm gần đây. Tuy nhiên nhiều bạn vẫn thích tự nhuộm tóc màu nâu tây tại nhà hơn. Một số vì muốn tiết kiệm chi phí, thời gian. Trong khi số khác thích thú với việc trải nghiệm cảm giác tự làm “thợ nhuộm”. Dù là với lý do nào, Lavox sẽ giúp bạn có ngay một mái tóc màu nâu tây chuẩn không phải chỉnh. Nào chúng ta cùng nhau khám phá công thức pha trộn màu nhuộm này ngay nhé!

  Cách pha thuốc nhuộm tóc màu nâu tây tại nhà

  Bước 1: Pha thuốc
  Thuốc nhuộm 8/19 60% + 8/1 20% + 0/99 20% + oxy 9% – 30 vol theo tỉ lệ 1:1.

  Bước 2: Bôi thuốc lên tóc
  Sau khi cho tỉ lệ thuốc như trên, bạn trộn thuốc thành hỗn hợp đồng nhất. Sau đó, bạn chia tóc thành từng lớp nhỏ, thực hiện bôi thuốc lên từng phần. Cho đến khi bôi thuốc lên khắp mái tóc thì lưu thuốc trong 45 phút.

  Lưu ý: Bôi thuốc cách chân tóc khoảng 2cm

  Bước 3: Gội đầu
  Sử dụng dầu gội giữ màu để làm sạch thuốc nhuộm nhưng không làm trôi màu trên tóc. Trong lúc tóc còn ẩm, bạn xịt dưỡng lên toàn bộ tóc để làm tăng ánh màu cho tóc. Sau đó, bạn sấy khô và tạo kiểu tóc như ý.

  Công thức nhuộm tóc màu nâu tây chuẩn tại các salon lớn

  Bạn đã học “lỏm” được cách nhuộm tóc từ các người thợ sau bao nhiêu lần tới lui các salon lớn nhỏ. Nhưng sao khi tự nhuộm tóc màu nâu tây tại nhà lại “fail” đến vậy? Đó là vì bạn chưa biết cách pha trộn màu nhuộm.

  Sự khác biệt giữa việc nhuộm tại tiệm là các người thợ chuyên nghiệp biết đong đếm tỉ lệ sao cho ra được màu nhuộm đẹp nhất.
  Nhưng đừng lo, chuyên gia thời trang tóc tại Lavo sẽ hướng dẫn bạn thật chi tiết qua clip dưới đây.
  Trước khi bắt đầu nhuộm tóc, bạn cần lưu ý chuẩn bị một số các vật dụng sau:
  Thuốc nhuộm tóc tốt. Người ta thường nói “tiền nào của nấy”, các loại thuốc nhuộm giá rẻ tầm vài chục thường chứa chất tẩy mạnh. Các thành phần này giúp màu nhuộm lên nhanh nhưng sẽ khiến tóc bị hư tổn ngay sau khi nhuộm. Đặc biệt là với các mái tóc đã tẩy hoặc mỏng yếu thì việc hư tổn sẽ xảy ra mạnh mẽ hơn. 

  Dành cho những ai cần, thuốc nhuộm tóc màu nâu tây mà chuyên gia sử dụng là sản phẩm của Lavox.
  Tiếp theo bạn cần chuẩn bị lược nhuộm chuyên dụng có 1 đầu như bàn chải và đầu còn lại có mũi nhọn càng tốt. Phần đầu nhọn giúp bạn chia tóc thành từng phần đơn giản hơn. 
  Và một số dụng cụ khác như miếng lót choàng cổ, bao tay nilon.
  Bạn có thể cần thêm dầu gội giữ màu nếu muốn tóc nhuộm màu nâu tây lâu phai hơn. Xịt dưỡng tóc tăng ánh màu và bảo vệ tóc sẽ rất có ích cho mái tóc khô xơ và mỏng yếu.
   

  Comments

  Tóc nối
  HỖ TRỢ
  www.tocvietthat.com
  Danh mục