Mẹo hay

  Cách đuổi côn trùng ĐÁNG GHÉT ra khỏi nhà, MẸO đuổi gián, kiến, ruồi hiệu quả

  Đăng bởi vào
  Hôm nay, mình sẽ chia sẻ cho các bạn cách làm 1 thứ, để đặt sau cửa chính hoặc bậu cửa sổ trong nhà của bạn.
  Đầu tiên, Với 1 căn phòng có diện tích nhỏ, chúng ta đổ một nửa nước vào một cái lọ nhỏ như lọ nước hoa hay lọ mực học sinh, rồi đổ đầy thể tích nửa còn lại bằng rượu trắng. tiếp theo, chúng ta thêm một vài hoa đinh hương vào trong lọ. Tinh dầu trong hoa đinh hương dưới tác dụng của rượu sẽ được tiết ra và tỏa vào không khí. Sau đó, đóng nắp lọ nhỏ này lại nhưng để một lỗ nhỏ trên đỉnh nắp, tiếp theo, cắm thêm một vài que hương vào trong như thế này là bạn đã hoàn thành. 
  Nó có tác dụng rất đặc biệt mà ít người biết đến. Bây giờ, các bạn có thể đặt nó ở bất cứ một vị trí nào đó mà bạn muốn xua đuổi côn trùng. 

  Nếu bạn không có cây đinh hương nào trong nhà, để đạt được mục đích tương tự, chúng ta cũng có thể sử dụng hoa oải hương. ở đây, mình sử dụng tinh dầu hoa oải hương bằng cách, nhỏ vài giọt vào trong chiếc lọ nhỏ đã chuẩn bị sẵn và làm giống như trên. Chúng ta cho một nửa nước và một nửa rượu trắng. Sau đó, chúng ta đặt vài que hương vào trong lọ. và như thế, chúng ta có thể sử dụng thành phẩm. Bây giờ bạn nên đặt nó ở sau cửa sổ hay sau cánh cửa ra vào, về cơ bản là đặt nó ở bất cứ nơi nào bạn muốn tránh xa những vị khách không mời, những nơi mà chúng thường xuất hiện trong nhà của bạn. 

  Bạn cũng có thể dùng máy làm mát không khí và cho một ít dầu oải hương vào đó để không khí trong nhà bạn dễ chịu hơn. 
  Đồng thời giúp tránh căng thẳng, cải thiện tâm trạng, thư giãn và ngủ ngon hơn. Ngược lại thì những con côn trùng như: gián đất, rết, lại không thích mùi này 1 chút nào, chúng sẽ tránh xa những nơi phát ra mùi này. 

  Các bạn cũng có thể đặt sản phẩm này trong phòng tắm hoặc trong nhà bếp và côn trùng cũng không muốn ở đây vì chúng không thể chịu được mùi đinh hương hoặc hoa oải hương, chúng sẽ trốn tránh. Vì vậy, hãy sử dụng phương pháp này để xua đuổi những con côn trùng đáng ghét trong nhà rồi bạn sẽ không gặp lại chúng trong tương lai.

  Nhận xét

  Tóc nối
  HỖ TRỢ
  www.tocvietthat.com
  Danh mục