Mẹo hay

  Cách gấp một con ngựa trắng có đôi cánh theo nghệ thuật Origami

  Đăng bởi vào
  Trong bài viết lần này, chuyên mục sẽ giới thiệu cho các bạn các gấp ngựa trắng có cánh theo phong cách gấp giấy Origami nhé.
  Cách gấp ngựa trắng có đôi cánh Origami
  Trong các câu chuyện cổ tích hay chuyện thần thoại xưa, loài ngựa trắng có cánh luôn được ca ngợi là một trong những loài vật xinh đẹp và cao quý bậc nhất, là một ẩn dụ đại diện cho sức mạnh. 
  Để gấp ngựa trắng có cánh, bạn cần chuẩn bị:
  • Giấy bạc màu vàng: 2 tờ hình vuông cạnh 10cm.
  Các bước gấp ngựa trắng có cánh như sau:
  Bước 1: Gập đôi tờ giấy lại theo đường chéo hình vuông rồi gập cạnh bên phải hình tam giác vào trong. Làm tương tự với tờ giấy thứ 2 và gập cạnh bên trái.
  Bước 2: Gập đường cao của tam giác. Gập đỉnh đối diện vào trong. Gập nếp vừa tạo trùng với đường cao.
  Bước 3: Ghì các nếp gấp sang bên cạnh một chút để tạo độ cong tự nhiên cho đôi cánh. Nhét các đỉnh nhọn phía dưới cánh vào trong và hơi bẻ cong một chút là ta đã có một đôi cánh ngựa trắng hoàn chỉnh!
  Bạn chỉ cần lắp đôi cánh vừa gấp vào phần trên thân chú ngựa đã được gấp sẵn là sẽ thành chú ngựa trắng có cánh hoàn chỉnh. Chỉ cần vài phút là đã có thể gấp được một đôi cánh ngựa chỉ với 3 bước đơn giản. 
  Cuối cùng, mời các bạn cùng xem video” Cách gấp ngựa trắng có đôi cánh Origami “mà chuyên mục đã tổng hợp để có thể rõ hơn về cách làm.
  Chúc các bạn thành công!

  Comments

  Tóc nối
  HỖ TRỢ
  www.tocvietthat.com
  Danh mục