Mẹo hay

  Hướng dẫn gấp máy bay giấy Jas 39 phong cách Origami

  Đăng bởi vào
  Jas 39 là một loại máy bay chiến đấu hạng nhẹ do Thụy Điển sản xuất. Được mệnh danh là chiếc máy bay thế hệ thứ 6 đầu tiên do nó sử dụng các phần mềm đầu tiên và tiên tiến nhất. Nếu các bạn đang sưu tầm những cách gấp máy bay giấy thì không nên bỏ qua chiếc máy bay cực kì tân tiến này. Hãy cùng theo dõi những hướng dẫn dưới đây nhé!

  Hướng dẫn gấp máy bay giấy Jas 39 phong cách Origami 

  Cách gấp máy bay giấy Jas 39 theo phong cách Origami

  Để gấp máy bay giấy Jas 39, bạn cần chuẩn bị:
  • Giấy thủ công: 1 tờ kích thước khổ giấy A4

  Các bước gấp máy bay Jas 39 như sau:

  Bước 1: gập tờ giấy làm 3 theo đường song song với chiều dài. 

  Cách gấp máy bay giấy Jas 39 theo phong cách Origami 9

  Gập 1 đỉnh của lớp giấy phía trên xuống cạnh dài phía dưới, gấp thêm 1 lần nữa rồi mở phần giấy đó ra gập đôi lại. Làm tương tự với đỉnh phía dưới. Gấp hình tam giác mới tạo ra xuống dưới và gập sang 2 bên theo nếp vừa tạo sau đó gập 2 cạnh tam giác lại với nhau. Mở phần giấy hình chữ nhật ra. Gập 2 cạnh bên vào giữa.

  Cách gấp máy bay giấy Jas 39 theo phong cách Origami

  Bước 2: bẻ cạnh hình tam giác trùng với cạnh dài. Bẻ 2 cạnh theo nếp đã gấp xuống dưới. Lật mặt sau. Bẻ sao cho 2 cạnh trên của hình thang trùng vào nhau. Gập đôi máy bay lại.

  Cách gấp máy bay giấy Jas 39 theo phong cách Origami

  Bước 3: bẻ đuôi máy bay lên. Cuối cùng là chỉnh sửa cho phần cánh máy bay (các bạn có thể xem video để rõ thêm bước này nhé) và chúng ta đã có một chiếc Jas 39 hoàn chỉnh!

  Cách gấp máy bay giấy Jas 39 theo phong cách Origami

  Không quá khó để có thể gấp được một chiếc máy bay Jas 39. Bạn có thể làm quà tặng cho bạn bè, những người thân xung quanh mình hoặc trưng bày chúng như một mô hình trong tủ kính. Dưới đây là clip hướng dẫn cụ thể “Cách gấp máy bay giấy Jas 39” để các bạn có thể tham khảo thêm nhé!


  Chiếc Jas 39 thực tế là rất đẹp, tuy nhiên, theo mình, vẻ đẹp đó vẫn chưa là gì so với vẻ đẹp của chiến đấu cơ  Fighter plane. Nếu bạn thực sự muốn thấy vẻ đẹp của Fighter plane thì bạn có thể xem bài viết” Hướng dẫn cách gấp máy bay Fughter plane” mà chuyên mục đã tổng hợp! 

  Comments

  Tóc nối
  HỖ TRỢ
  www.tocvietthat.com
  Danh mục