Mẹo hay

  ` `

  Hướng dẫn làm súng AK47 bằng giấy bắn được 10 viên đạn

  Đăng bởi vào
  Khẩu súng AK luôn mang lại cảm giác mạnh bởi những loạt bắn liên thanh cùng uy lực khủng khiếp của nó, chỉ với một lần lên đạn bạn có thể hạ nhiều mục tiêu trong giây lát.  Việc sở hữu một khẩu súng AK thật là không thể. các bạn hoàn toàn có thể tự làm một khẩu súng  loại này bằng giấy.
   Xem thêm :
  Hướng dẫn làm súng lục giấy bắn đạn chun

  Mời các bạn cùng chuyên mục thực hiện cách làm súng giấy Ak bắn nhiều viên đạn cùng chuyên mục “cách làm đồ chơi” nhé!
  Để làm chiếc súng này bạn cần chẩn bị:
  1. Một vài tờ giấy A4 màu trắng và xanh lá cây
  2. Băng dính
  3. Kéo
  Các bước làm :
  Bước 1:  Bước đầu tiên,  các bạn hãy gấp đôi tờ giấy A4 màu trắng lại, sau đó chia làm hai phần bằng nhau, mỗi bên gập thành các đường song song chồng lên nhau. Sau đó hãy chập hai nửa vào.
  Làm súng AK47 bắn 10 viên đạn
  Bước 2: Bẻ vuông góc một đoạn cuối lại miết thật chặt tạo nếp làm tay cầm của súng. Lấy bút kẻ theo đường viền cạnh rồi lật lại đoạn giấy mở đôi ra, bẻ ngược một đoạn nhỏ phía cuối lên sau đó chập hai nửa lại.


  Làm súng AK47 bắn 10 viên đạn P1

  Bước 3: Từ một góc tờ giấy trắng cuộn lại thành ống giấy rồi đặt lên tờ giấy xanh quấn lại. Dùng băng dính dán xung quanh lại sau bỏ ống giấy trắng ra. Từ một góc của tờ giấy xanh ta cuộn lại thành ống giấy, làm tương tự để có 2 ống.

  Làm súng AK47 bắn 10 viên đạn P2
  Bước 4: Chập hai ống giấy lại với nhau cố định một đầu và gần chính giữa. Phần đuôi bẻ ngược một ống chếch xuống phía dưới  rồi ngược lên trên, nối hai đầu ống lại với nhau tạo thành báng súng rồi gắn ống giấy màu xanh còn lại lên phía trên.


  Làm súng AK47 bắn 10 viên đạn P4
  Bước 5: Dở vỏ nòng súng ra làm hai rồi để phần nòng súng gắn báng súng vào trong dùng băng dính dán lại.


  Làm súng AK47 bắn 10 viên đạn P3
  Bước 6: Cuộn một ống giấy trắng rồi cắt thành các mẩu có chiều dài bằng tay cầm súng, dùng keo gắn lại hơi chếch một chút rồi để vào trong vỏ tay súng.


  Làm súng AK47 bắn 10 viên đạn P5
  Bước 7: Dùng băng dính dán các cạnh của súng lại, rồi cắt 10 rãnh nhỏ liên tiếp nhau trên thân súng và một khe đầu súng phía dưới nòng súng.


  Làm súng AK47 bắn 10 viên đạn P6
  Bước 8: Gập đôi tờ giấy A4 màu trắng lại chia làm hai phần bằng nhau, mỗi bên gập thành các đường song song chồng lên nhau. Sau đó chập hai nửa vào rồi bẻ đôi lại, cắt vát một đầu còn đầu kia gặp theo nếp đó dùng băng dính dán hai đầu lại.


  Làm súng AK47 bắn 10 viên đạn P8
  Bước 9: Đánh dấu phần chiều rộng của thân súng lên tay lên đạn. Cắt nhỏ một góc ở đầu tay để giảm độ ma sát với thân súng. Cắt ống giấy màu xanh thành các đoạn có chiều dài tương ứng từ cuối tay cầm lên vị trí đánh dấu rồi lấy keo gắn chúng lại. Sau đó để vào trong tay lên đạn cố định lại bằng keo và băng dính và đưa vào thân súng.


  Làm súng AK47 bắn 10 viên đạn P10

  Không quá khó để thực hiện cách làm đồ chơi này phải không nào? Và giờ bạn chỉ cần 10 chiếc dây chun và thử bắn một cách liên tục trong một lúc xem thế nào nhé! Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy rất thú vị đấy! Cuối cùng, mời các bạn cùng xem video” Cách làm súng AK47 bắn 10 viên đạn “mà chuyên mục đã tổng hợp để có thể rõ hơn về cách làm. Chúc các bạn thành công!  Khẩu AK47 vừa rồi tuy bắn được nhiều đạn nhưng chưa thực sự đẹp. Nếu bạn thích tính cơ động, khả năng bắn mạnh mẽ cùng vẻ bề ngoài cực chất thì mời bạn cùng học Cách làm súng lục giấy Glock18 bắn đạn chun nhé!

  0 Comments

  `
  Tóc nối
  HỖ TRỢ
  www.tocvietthat.com
  Danh mục